Những lý do nên sử dụng bếp từ Munchen

Hiện nay trên thị trường có vô số các nhãn hàng sản xuất, lắp ráp và cung cấp các loại bếp từ với đa dạng thiết kế và mẫu mã khác nhau. Dưới đây là một số lý do nên sử dụng bếp từ Munchen để bạn đọc có thể tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống bếp được trang bị an toàn

Trong quá trình sử dụng, người nội trợ quan tâm nhất đến sự an toàn mà bếp mang lại. Không chỉ có thể bảo vệ được người trực tiếp nấu nướng mà còn bảo vệ được những đứa trẻ trong gia đình của bạn. Thấu hiểu được điều này, Munchen đã lấy sự an toàn của người dùng làm tiêu chí hàng đầu trong các thiết kế của mình.

Chính vì vậy, nhà sản xuất đã tích hợp tính năng khóa an toàn trên từng vùng nấu nướng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Bếp từ Munchen an toàn khi sử dụng

Khi sử dụng tính năng này, toàn bộ hệ thống bếp sẽ được ẩn đi. Điều này đảm bảo cho trẻ nhỏ không thể can thiệp được vào hệ thống bếp trong quá trình hoạt động. Ngoài ra còn giúp cho thiết bị của bạn luôn đảm bảo được nhiệt độ an toàn, sự ổn định trong quá trình nấu nướng.

Sử dụng mặt kính cường lực

Bề mặt của bếp được sử dụng hoàn toàn kính cường lực. Điều này không chỉ giúp cho bếp có khả năng chịu được lực tốt mà còn đảm bảo sự an toàn, tránh tình trạng nứt vỡ xảy ra. Bên cạnh đó nó còn dễ dàng cho việc vệ sinh và lau chùi bếp được sạch sẽ. Điều này giúp cho khu vực bếp của bạn luôn đảm bảo được vệ sinh nhất có thể.

Mặt kính được sử dụng cho bếp từ Munchen đó là kính Schott Ceran có xuất xứ từ Đức. Loại kính này hiện tại đang đứng đầu trên thị trường bởi khả năng chịu nhiệt vô cùng cao, lên đến 1000 độ C, có thể tản nhiệt trong vòng 2s. Cùng với đó là khả năng chịu lực vô cùng tốt, mang lại độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Bếp từ Chef với các tính năng vô cùng tiện lợi

Sử dụng công nghệ Induction zoneless

Đây là một trong những công nghệ hàng đầu được sử dụng trong viết thiết kế và lắp ráp bếp hiện nay. Công nghệ này cho phép chiếc bếp của bạn tự động nhận biết được kích thước của các vật dụng nấu nướng khi đặt lên.

Chính vì vậy, bếp Munchen có khả năng tiết kiệm điện vô cùng tốt. Đây là lý do cực thuyết phục để bạn lựa chọn chiếc bếp này. Bởi lẽ, bếp chỉ hoạt động khi có nồi được đặt lên. Bên cạnh đó, nó chỉ tập trung vào khu vực tiếp  xúc của nồi với bếp, không lan nhiệt ra ngoài. Điều này không chỉ làm tăng hiệu quả nấu nướng mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với những lý do như vậy, bạn còn phân vân điều gì mà không lựa chọn bếp từ Munchen. Hãy tô điểm thêm cho không gian bếp của mình với thiết kế sang trọng này. Đồng thời có thể đảm bảo sự an toàn cho bản thân bạn và con nhỏ của mình trong quá trình nấu nướng.

Comments 2

Leave a Reply