Mẫu gạch Mosaic được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Để trang trí căn nhà hoặc những công trình phụ kiện quanh ngôi nhà bạn, có rất nhiều chất liệu có thể đáp ứng được yêu cầu đó. Tuy nhiên, mẫu gạch Mosaic sẽ là sản phẩm đi đầu về việc đáp ứng những tiêu chí như giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, đa dạng mẫu mã… có thể làm tôn lên nét đẹp không gian gia đình bạn. Dưới đây là những mẫu mosaic cơ bản bạn có thể tham khảo để ứng dụng cho chính căn nhà mình.

Một vài năm trở nên về trước, thay vì trang trí bằng gạch Mosai, những chất liệu khác được thy thế như đá granit, gạch men. Tuy nhiên ngày nay, sản phẩm mosaic đã lấy lại được phong độ qua hàng ngàn năm tồn tại cùng sự phát triển của loài người.

Trong quá khứ, mẫu gạch mosaic từng được dùng để trang trí lộng lẫy tại các giáo đường hay cung điện của nhiều quốc gia trên thế giới. Và cho tới ngày nay, sản phẩm này vẫn chứng minh được độ đẳng cấp của mình khi vẻ đẹp không tì vết của chúng dường như vẫn còn nguyên vẹn.

Cùng tham khảo chi tiết 3 mẫu gạch mosaic nổi bật nhất trên thị trường hiện nay để có cơ sở lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.

Mẫu gạch mosaic men

  • Ưu điểm: sản phẩm có độ bóng cao nên luôn tạo cho người sử dụng một cả giác sạch sẽ, sáng bóng. Quá trình vệ sinh sản phẩm từ đó cũng trở nên nhanh nhẹn và dễ dàng hơn bởi ít bị bám bẩn. Ngoài ra chất liệu men còn có khả năng chống thấm tốt, chống mòn hiệu quả đồng thời chống ẩm luôn. Những ưu điểm này có thể đáp ứng tiêu chí cho mọi vị trí quan trọng trong nhà khi trang trí bằng mẫu gạch mosaic.
  • Nhược điểm: tuy nhiên sản phẩm này có độ kết dính không cao, mặc dù miễn dịch với các yếu tố chống ẩm, chống mốc tuy nhiên không đàn hồi trong môi trường có độ ẩm cao. Chính vì vậy, phần lớn mẫu gạch này được chọn để trang trí xây dựng các công trình ngoài trời như bể bơi, nhà vệ sinh hoặc nhà bếp.

Mẫu gạch mosaic đá marble

  • Ưu điểm: điểm nổi bật nhất của mẫu gạch này đó là nhiều họa tiết, nhiều hoa văn, có vân đá đẹp. Nhìn chung đây có lẽ là mẫu gạch đẹp nhất trong dòng mosaic nên thường được ưu tiên vào các vị trí đẹp nhất của căn nhà đó là trang trí nội thất. Không chỉ vậy, sản phẩm này có độ kết dính khá cao so với men mosaic, phù hợp hơn với trang trí đại sảnh dẫn vào nhà.

Mẫu gạch mosaic thủy tinh

  • Ưu điểm: đây được xem là hoa hậu của các loại gạch mosaic. Ứng dụng tíhc hợp cả hai vẻ đẹp của hai mẫu sản phẩm trên, mosaic thủy tinh có độ trong suốt và độ phản quang cao, chính vì thế nên màu sắc tươi sáng và nổi bật vô cùng. Có nhiều hộ gia đình đã cầu kỳ chọn từng chi tiết gạch mosaic thủy tinh để lắp ghép thành một bức tranh ngay trong căn nhà của mình. Chất lieụe thủy tinh cũng khá đẹp và tinh tế dùng trong trang trí.
  • Nhược điểm: so với hai sản phẩm mẫu gạch mosaic men và mosaic đá marble thì gạch chất liệu thủy tinh có giá thành khá cao trong khi độ chịu đựng sự mài mòn khá kém. Chính vì vậy nên gia chủ thường chọn chất liệu này để trang trí thay vì lát các lối đi, vị trí thường xuyên phải chịu sự tác động của lực chân.

Hy vọng với những thông tin trên đây quý khách hàng đã có thêm động lực lựa chọn mẫu gạch mosaic phù hợp nhất cho căn nhà của mình.

CÔNG TY PHÂN PHỐI GẠCH MOSAIC – KOSAGO

» Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
» Điện thoại: 02466.828.232
» Hotline: 0962.860.006
» Email: [email protected]
» Website: Kosago.vn

Leave a Reply