Bếp điện từ Munchen

Bạn muốn mua một loại bếp từ mới thay thế cho chiếc bếp cũ của mình ? Bạn đang muốn tìm kiếm một thương hiệu  bếp từ uy tín? Hay bạn đang muốn chọn một chiếc bếp từ phục vụ nhu cầu ăn uống của bản thân?

Trong xã hôi công nghiệp hóa hiện đại hóa,chúng ta đã loại bỏ những chiếc nồi cũ có khối lượng to ra khỏi gian bếp của mình và thay vào đó là những chiếc bếp và nồi nhỏ gọn,tiết kiệm không gian nhà bếp của bạn. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại bếp từ khiến bạn băn khoăn và khó đưa ra quyết định ? Trong bài viết này,chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một dòng bếp từ mới với những ưu điểm vượt trội ,đó là bếp từ Munchen. Ngay sau đây,chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy những đặc điểm nổi bật của nó.

Image result for Bếp điện từ Munchen

Bếp điện từ Munchen

-Thiết kế đẹp mắt

Chiếc bếp từ Munchen có thiết bắt nguồn từ những khối lập phương huyền bí và mộng mị,bếp từ Munchen sở hữu thiết kế vuông với 3 bếp trong đó 2 vùng bếp từ và 1 vùng bếp hồng ngoại. Mặt bếp được thiết kế với kinhd schott  Ceran bo nhẹ 4 góc nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp cứng cáp của bếp. Hơn nữa bếp được thiết kế với các phím điều khiển cảm ứng thuận tiện cho người sử dụng.

-Nguyên liệu cấu tạo

Bếp từ Munchen sử dụng linh kiện và mặt kính nhập khẩu từ Đức,vì vậy chất lượng được đảm bảo,bạn không cần quan tâm đến những hiện tượng gián đoạn trong quá trình sử dụng. Hơn nữa ,bếp từ Munchen còn được trang bị công nghệ IC5 nên bếp làm việc rất ổn định đồng thời dây điện được bảo vệ an toàn hơn.Bên cạnh đó,bếp còn có chức năng tự ngắt nhiệt thuận tiện cho việc đun nấu và tận dụng thời gian cho việc nhà.

Image result for Bếp điện từ Munchen

Bếp điện từ Munchen

-Hiệu năng mạnh mẽ

Khi đọc thông số kỹ thuật,bạn sẽ ngạc nhiên với công suất hoạt động của bếp từ này.Bếp có tổng công suất hoạt động 5400W trong đó 2 vùng nấu có công suất 1200W ,2000W và vùng hồng ngoại là 2200W. Ngoài hiệu suất làm viejc ấn tượng ,giúp đẩy nhanh quá trình đun nấu loại bếp từ này còn có một số các tính năng đặc biệt khác như : khóa trẻ em , cảnh báo nhiệt còn dư, hệ thống bảo vê chống quá tải,…

Với tất cả những ưu điểm vượt trội của bếp từ Munchen,chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không còn do dự gì với ý định dặt ngay cho gia đình bạn một chiếc để sử dụng.Sử dụng bếp từ Munchen không chỉ giúp cho công việc nấu nướng trở nên nhanh chóng ,gọn lẹ mà nó còn thể hiện sự thông thái trong tiêu dùng các mặt hàng gia dụng .

Leave a Reply