Top hãng đồng hồ nữ đẹp, sang trọng và cá tính nhất

Những thương hiệu đồng hồ thời trang nữ hiện đại, hàng hiệu, sang trọng, chính hãng luôn là một trong những tiêu chí của các bạn nữ yêu thích thời trang khi chọn đồng hồ. Không thể không kể đến các mẫu đồng hồ này, đồng hồ Movado, Longines,…

Một người phụ nữ đeo một phụ kiện đẹp, sang trọng và thể hiện được cá tính riêng  sẽ để lại ấn tượng đặc biệt sâu sắc với người đối diện ngay chỉ với cái nhìn đầu tiên.

Ấn tượng nói lên rằng đây là người trân quý thời gian, là một người phụ nữ độc lập, danh giá, lịch thiệp, chỉn chu, đúng giờ và đáng tin tưởng.

Có thể nói, đồng hồ là phụ kiện có vai trò quan trọng trong việc tôn vinh nét đẹp người phụ nữ. Vậy đồng hồ nữ  của thương hiệu nào đẹp?

Theo khảo sát, top hãng đồng hồ nữ đẹp, sang trọng và cá tính nhất được lựa chọn:

  • Đồng hồ nữ Anne Klein – phong cách thiết kế thời trang bắt mắt
  • Đồng hồ nữ Tissot – sự tối giản tôn vinh chủ thể
  • Đồng hồ nữ Casio – biến hóa phong cách trong từng phối đồ
  • Đồng hồ nữ Versace – cảm hứng nghệ thuật song song cùng thời trang đương đại
  • Đồng hồ nữ Gucci – biểu tượng quyền lực thế giới thời trang

Cùng điểm mặt một trong số đó ngay những thông tin dưới đây.

Đồng hồ nữ Anne Klein

Anne Klein là thương hiệu đồng hồ Mỹ sở hữu phong cách thiết kế thời trang thanh lịch, sành điệu mà không phức tạp, cầu kỳ.

Anne Klein có được được dấu ấn trong lòng phái nữ yêu đồng hồ nhờ phương châm “đi đầu trong các thiết kế thời trang kinh điển”.

đồng hồ Anne Klein

Đồng hồ Anne Klein luôn được đánh giá rất cao trong lĩnh vực thời trang nhờ vẻ hiện đại,  tôn vinh vẻ  quý phái của người phụ nữ.

Đồng hồ nữ Tissot

Tissot là thương hiệu đồng hồ tới từ Thụy Sĩ. Sở hữu phong cách tối giản nhằm tôn vinh người đeo, thương hiệu đã có được lòng yêu mến của nhiều người yêu đồng hồ.

Tissot đại diện cho chất lượng Thụy Sỹ với hơn 163 năm hình thành và phát triển. Rolex có thể danh tiếng nhất nhưng chắc chắn Tissot sở hữu độ phổ biến  mạnh nhất trong giới đồng hồ hiện nay!

Đồng hồ nữ Versace

Versace là thương hiệu thời trang danh giá của Ý với phương châm cảm hứng nghệ thuật và thời trang luôn song hành.

Đồng hồ Versace còn mang  hơi hướng Hy Lạp cổ đại vô cùng độc đáo và táo bạo.

Thiết kế của đồng hồ Versace rất dứt khoát, sắc nét và vô cùng quyến rũ. Chưa dừng lại ở đó, Versace còn không ngừng nắm bắt xu hướng hiện đại để thu hút phái đẹp.

Đồng hồ nữ Gucci

Đồng hồ Gucci là tinh hoa của các kỹ năng cùng sức sáng tạo để tạo nên những siêu phẩm đồng hồ thời trang  vô cùng chính xác, độc đáo và tuyệt vời.

đồng hồ nữ gucci

>>Xem thêm:

Leave a Reply