Sử dụng bếp từ Munchen đảm bảo tính an toàn cho người dùng

Bếp ga và bếp từ hiện nay đang là hai sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất tại các căn bếp từ quy mô gia đình cho tới khách sạn nhà hàng. Thời gian gần đây, bếp từ ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn nhờ tính tiết kiệm cũng như an toàn khi sử dụng. Một trong những hãng bếp từ mà bạn nên tham khảo đó là Munchen.

Tính an toàn khi sử dụng

Chúng ta cũng từng nghe qua rất nhiều vụ nổ ghê gớm gay cháy thiệt hại về người và của xuất phát từ những bình gas. Do đó, nhiều người cho rằng sử dụng bếp từ thì tỉ lệ cháy nổ thấp hơn và an toàn hơn. Việc sử dụng bếp từ Munchen bảo vệ tốt hơn cho những người trực tiếp nấu bếp cũng như những người xung quanh và không gian cả căn bếp.

Mỗi vùng bếp nấu sẽ được nhà sản xuất tích hợp tính năng khóa an toàn để việc sử dụng bếp từ được an toàn hơn. Khi bạn nhấn nút khóa, các chế độ điều khiển khác sẽ được tắt hết hoặc ẩn đi, do đó, nếu nhà bạn có trẻ con vô tình chạm vào cấc nút điều khiến thì bạn có thể an tâm là bếp sẽ không sao cả.

Việc khóa bếp dễ dàng hoặc ẩn chế độ bép từ đang hoạt động không chỉ tránh việc trẻ con nhấn lung tung mà nó còn đảm bảo bếp không bị tăng nhiệt độ trong quá trình sử dụng đun nấu.

Mặt kính cường lực sạch và an toàn

Các nhà sản xuất sử dụng kính cường lực để bảo vệ bề mặt cho bếp từ Munchen. Nó có tác dụng chống chịu lực tác động lên bề mặt bếp, để mặt bếp không bị xước hay nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Trong quá trình nấu nướng, việc dầu mỡ bắn ra mặt bếp cũng có thể dễ dàng được vệ sinh và dọn dẹp. Bền mặt kính cường lực cho phép bạn sử dụng các dung dịch có nồng độ chất tẩy rửa cao đảm bảo bếp của bạn luôn sạch sẽ và thơm mát.

Kính cường lực sử dụng cho dòng bếp thương hiệu Munchen là Schott Ceran có nguồn gốc từ Đức với nhiều ưu điểm khi chịu được mức nhiệt 1000 độ C và khả năng tản nhiệt nhanh chóng.

Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ Induction zoneless mang lại cho người dùng những trải nghiệm hiện đại và ấn tượng. Công nghệ này có khả năng cảm ứng và nhận biết được kích thước của vật dụng nấu nướng và tự điều chỉnh nền nhiệt sao cho phù hợp. Nhờ đó, quá trình nấu nướng của bạn thuận lợi và tránh lãng phí hơn rất nhiều, sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho các bà nội trợ. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc bếp từ Munchen an toàn để có những bữa ăn thật ngon lành nhé!

Leave a Reply