Ba điều cần biết khi sử dụng bếp từ Muchen

Bếp từ Munchen là một trong những thiết bị nấu nướng nổi tiếng có xuất xứ từ Đức. Với thiết kế đẹp mắt cùng chắc năng nấu nướng thông minh, bếp từ Munchen đang được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Để sử dụng bếp từ Munchen sao cho hiệu quả nhất bạn đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bếp từ Muchen

  1. Sử dụng nguồn điện phù hợp cho bếp từ Munchen

Bếp từ Munchen chỉ hoạt động hiệu quả khi được kết nối với nguồn điện phù hợp. Thông thường các loại bếp từ sẽ hoạt động ở mức công suất tối đa là 2000ww, căn cứ vào đó để bạn sử dụng nguồn điện cho hợp lí, tránh trường hợp chập cháy. Bạn nên trang bị cho bếp từ ổ cắm riêng, dây diện tối thiểu 0,75mm2 để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Sử dụng nguồn điện không phù hợp cho bếp từ Muchen là một trong những nguyên nhân khiến cho sản phẩm nhanh bị hỏng. Đặc biệt, bạn tuyệt đối không được tự động ngắt nguồn điện đột ngột trong khi đang sử dụng bếp hoặc vừa mới sử dụng bếp xong vì như thế thiết bị làm mát bếp sẽ không thể hoạt động.

  1. Sử dụng đúng loại nồi cho bếp từ Muchen

Khác với bếp gar, không phải loại nồi nào bạn cũng sử dụng được cho bếp từ Muchen, do đó trước khi chọn mua nồi bạn cần nghiên cứu thật kĩ vấn đề này. Để tăng khả năng bắt nhiệt cũng như tạo độ bền bỉ khi sử dụng cho bếp bạn nên chọn các loại nồi làm từ hợp chất sắt hoặc có chứa từ tính. Bạn vẫn có thể sử dụng những bộ nồi chất liệu inox hay thuỷ tinh nhưng cần kèm theo tấm hợp kim sắt lót ở phía dưới mới đạt được hiệu quả cao trong nấu nướng.

  1. Không đặt bếp từ Munchen gần các thiết bị điện tử

Người dùng không nên đặt bếp từ gần các thiết bị điện tử khác như tivi, lò vi sóng, điện thoại… vì từ trường của bếp sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của các thiết bị đó. Nhưng cũng không cần quá khắt khe trong vấn đề này, người dùng chỉ cần đảm bảo bếp của mình cách xa các thiết bị điện tử tối thiểu 1m là được. Đây là vấn đề quan trọng khi sử dụng bếp từ Muchen mà rất ít người quan tâm để ý.

Cần lưu ý gì khi sử dụng bếp từ Muchen

Việc sử dụng bếp từ Munchen như thế nào quyết định rất lớn đến tuổi thọ của sản phẩm cho nên bạn không được xem nhẹ vấn đề này. Ở trên là một số những vấn đề mà bạn cần lưu ý khi sử dụng bếp từ Muchen mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này.

Leave a Reply