Mẹo chọn và sử dụng bếp từ Munchen

Bếp từ là một trong những vật dụng khá phổ biến hiện nay ở các gia đình hiện đại. Thay vì sử dụng bếp ga, các gia đình đã đổi sang dùng bếp từ. Với ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm chi phí hơn đun ga, an toàn, sạch sẽ, giá thành phải chăng, bền đẹp sử dụng đến 5-10 năm. Bếp từ dần được các gia đình ưa chuộng thay thế bếp ga trong một vài năm gần đây.

1.Nhận dạng sản phẩm bếp từ Munchen M50

Làm sao để sử dụng bếp từ đúng cách. Trên thị trường có nhiều loại bếp từ có giá thành từ thấp đến cao. Người tiêu dùng làm sao để phân biệt được đâu là loại bếp tốt, giá thành vừa túi tiền và phù hợp với từng gia đình. Trong bài viết này, mời bạn đọc tham khảo những mẫu bếp từ đẹp dùng cho nhà bếp. Bên cạnh đó mình còn đưa ra mẹo chọn bếp từ cũng như cách sử dụng bếp từ sao cho bền đẹp và an toàn.

Hiện nay trên thị trường có dòng bếp từ đôi Munchen rất đẹp mắt về kiểu dáng, an toàn, bền đẹp hơn hẳn và giá thành tương đương các loại bếp khác.

Bếp từ đôi Munchen M50 hay các mẫu bếp từ khác thường được chia làm 2 vùng chính: vùng nấu và vùng điều khiển. Bếp từ Munchen M50 có 2 vùng nấu được thiết kế phù hợp với mọi loại xoong, nồi, chảo, siêu,.. phổ biến thường dùng cho bếp từ. Công suất tương ứng với mỗi vùng nấu là 2000W và tổng công suất của 2 vùng nấu là 3100W. Tương ứng với mỗi vùng nấu có sẽ có 1 vùng điều khiển để người dung có thể điều chỉnh về chế độ nấu, nhiệt độ, thời gian, công suất nấu,… sao cho phù hợp. Ngoài ra mẫu bếp từ này có thêm 4 chế độ Auto thông minh theo dải công suất định sẵn phù hợp đểu nấu nhiều loại thức ăn.

Đây là mẫu sản phẩm bếp từ với 02 vùng nấu độc lập có công suất riêng từng bếp 2000W tổng công suất của cả 2 bếp 3100W. Với với dải công suất và nhiệt độ có thêm 4 chế độ Auto thông minh.

2.Hướng dẫn sử dụng bếp từ Munchen M50
Bếp từ Munchen M50 có 2 vùng nấu độc lập với hệ thống điều khiển cảm ứng riêng biệt cho từng vùng bếp. Sau đây Munchen.vn xin hướng dẫn các thao tác phím sử dụng trên bếp từ Munchen M50

Sau khi đảm bảo cấp nguồn điện sử dụng cho bếp và chuẩn bị các dụng cụ nấu đầy đủ chúng ta sẽ bước vào quá trình đun nấu trên bếp. Việc đầu tiên cần làm là đặt vật dụng nấu phù hợp lên khu vực nấu trên bề mặt bếp sau đó khởi động phím nguồn ON/OFF (Hình 1). Tiếp theo là chọn phím FUNCTION để lựa chọn chế độ nấu. Bếp từ Munchen M50 được thiết đặt 2 chế độ nấu.

Leave a Reply