Tư vấn lựa chọn bếp từ Muchen

Bếp từ là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi sự an toàn tiện dụng mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc nấu nước hàng ngày Hiện nay có rất nhiều thương hiệu, các nguồn cung cấp khác nhau rất khó cho khách hàng lựa chọn. Trong các dòng bếp chất lượng không thể không kể đến. iệu đã khẳng định được vị trí của mình với nhiều dòng sản phẩm đẹp mắt chất lượng trong suốt nhiều năm qua đó là : bếp từ Munchen, bếp từ Malmo, bếp từ Mastercook… Thời gian gần đây rất nhiều khách hàng đánh giá bếp từ Munchen sử dụng tốt? Hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này.

Thực tế chưng minh cùng các chuyên gia bếp từ mục bếp từ Munchen là dòng sản phẩm hoạt động dựa theo nguyên lý chính của bếp từ là dùng dòng Fucô để làm nóng trực tiếp nồi nấu. Khi cắm điện vào bếp từ mạch dao động điên LC sinh ra 1 từ trường biến thiên trên mặt bếp, Nếu có vật dẫn từ trên mặt bếp thì trong lòng vật dẫn từ có 1 dòng điện chạy nội tại trong nó, dòng điện này có tác dụng sinh nhiệt lớn, dòng điện này gọi là dòng FUCO. Cũng với nguyên lý hoạt động của bếp từ là truyền thẳng nhiệt trực tiếp lên nồi và làm chín thức ăn, sử dụng bếp từ Munchen không tạo khí CO2 chính vì vậy không gây ô nhiễm môi trường.
Bếp từ Munchen cũng như những dòng bếp từ khác có bước sóng ngắn nên không hề gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Bếp từ Munchen có tần số khoảng 40KHz, nên bức xạ của chúng cũng giống như những thiết bị điện, điện tử khác dùng trong nhà như ti vi, tủ lạnh, lò nướng…

So với điện thoại di động thì tần số của bếp điện từ được xem là rất thấp (điện thoại di động có tần số trung bình từ 800 – 1.800MHz).
Mặc khác do bếp luôn cách xa người sử dụng một khoảng tối thiểu là 0,5m nên người sử dụng không phải lo lắng bị nhiễm sóng từ như dùng điện thoại di động luôn phải áp sát vào tai.

Mặt khác bếp từ được sử dụng mặt kính Shott Ceran có khả năng chống sốc nhiệt lên đến 800 độ c, chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ c, mặt kính năng còn có khả năng tản nhiệt nhanh, khi nước sôi 100 độ c trào ra mặt kính thì chỉ trong vài giây là nước đã nguội ngay lập tức và không hề gây bỏng sát thương. Ngoài ra để hướng đến thị trường châu á và người tiêu dùng Việt Nam nên máy có tính năng san nhiệt hết sức ưu việt. Với những giờ cao điểm bạn có thể sử dụng bếp thoải mái mà không sợ điện bị chập cháy hay quá tải.

Với những chia sẻ bên trên hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về bếp từ Muchen để có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và những người thân yêu.

Leave a Reply