Bếp từ Munchen và cách sử dụng cũng như vệ sinh đúng

Bếp từ Munchen đã và đang chinh phục được trái tim của rất nhiều người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng, an toàn, không khói, không mùi khí gas, rất thân thiện với người sử dụng.

Sử dụng bếp từ Munchen đúng cách trong đun nấu

Bếp từ munchen làm đẹp nhà bếp của bạn

Khi đang nấu: không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp từ Munchen. Do các vật dụng sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh, gây nguy hiểm. Không dịch chuyển bếp từ Munchen khi đang nấu.  Tuyệt đối không sờ tay vào mặt bếp từ Munchen khi đang hoặc sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏng. Phải chỉnh nhiệt độ tự tắt vì bếp từ Munchen không có chế độ tự tắt khi thức ăn chín. Khi nấu phải đặt nồi trong phạm vi quy định rồi mới bật công tắc điện.

Không dùng chế độ nhiệt quá cao: Bếp từ Munchen ó khả năng đốt nóng xoong chảo nhanh hơn. Nếu sử dụng chế độ nhiệt cao nhất để đun nóng xoong chảo trước khi cho thức ăn vào bạn có thể làm xoong chảo bị cháy. Do đó khi dùng Bếp từ Munchen bạn nên cài đặt chế độ nhiệt thấp để đảm bảo an toàn. . Chảo bằng gang hoặc có tráng một lớp đồng mỏng sẽ thích hợp với Bếp từ Munchen hơn.

Bếp từ munchen G60

Tiết kiệm năng lượng: Khi quá trình đun nấu sắp kết thúc, bạn nên tắt Bếp từ Munchen trước vài phút vì lượng hơi nóng còn lại dư đủ để làm chín thức ăn. Tuy nhiên, bí quyết này chỉ áp dụng với các món hầm và xào, không dùng cho các món chiên nhiều dầu mỡ.

Không nên vệ sinh Bếp từ Munchen khi vừa nấu xong, bạn nên chờ khi ăn cơm và rửa bát xong thì lau là thời điểm thích hợp nhất vì khi đó Bếp từ ở trạng thái nguội hẳn và bạn nên tháo ổ cắmBếp từ Munchen mỗi khi nấu xong để tránh xảy ra những sự cố không mông muốn. Với những vết bẩn từ thức ăn trào ra ngoài có thể gây hiện tượng chập và cháy các vi mạch của Bếp từ Munchen.

mọi người nên lắp đặt bếp từ Munchen ở nơi khô thoáng, không được đặt ở nơi có độ ẩm cao và có hơi nước bởi vì môi trường ẩm cao sẽ làm hỏng các thiết bị từ và giúp bếp từ Munchen tránh được tình trạng chập điện do môi trường ẩm ướt. Bên cạnh đó khi bếp từ Munchen có dấu hiệu hư hỏng thì mọi người không tự ý tháo rời bếp từ Munchen ra bởi bếp từ Munchen có nhiều hệ thống điện và điện từ do đó khi phát sinh sự cố bạn cần gọi đến trung tâm bảo hành để được trợ giúp.

Sử dụng đúng loại dụng cụ nấu. Vì bếp từ Munchen kén nồi nấu không phải loại nồi nào cũng có thể nấu được nên mọi người phải chọn đúng nồi sử dụng cho bếp từ. Nếu nồi không phù hợp sẽ dẫn đến hiệu suất đun nấu không cao, dễ làm hỏng bếp.

 

Leave a Reply