bếp từ Munchen M50 Max cho hiệu quả cao

Bếp từ Munchen M50 Max là sản phẩm bếp từ nhập khẩu chất lượng cao của thương hiệu bếp từ Munchen đến từ Đức. Bếp từ Munchen M50 Max đã xâm nhập vào thị trường Việt và làm hài lòng hầu hết khách hàng nhờ các tính năng hiện đại, độ an toàn cao và thiết kế bắt mắt. Hãy cùng với phongbepmunchen.net tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bếp từ Munchen M50 Max nhé!

Sử dụng bếp từ Munchen M50 Max cho hiệu suất sử dụng cao


Bếp từ Munchen M50 Max có 2 vùng nấu từ, hoạt động dựa trên nguyên lí cảm ứng từ. Toàn bộ nhiệt sinh ra tập trung tại đáy nồi, ngoài vùng tiếp xúc với đáy nồi, các vùng khác không hề sinh ra nhiệt, do đó không hao phí điện năng tiêu thụ, nhiệt độ hầu như không thất thoát ra ngoài môi trường xung quanh, hiệu suất nhiệt lên đến 90%.

Sử dụng bếp từ Munchen M50 Max tiết kiệm được thời gian đun nấu, thời gian vệ sinh bếp

Một nghiên cứu cho thấy để đun 1 lít nước bằng bếp ga bạn sẽ mất 6 phút, 4 phút với bếp hồng ngoại, tuy nhiên bạn chỉ cần 2 phút nếu sử dụng bếp từ Munchen M50 Max. Vì thế mà thời gian đun nấu được rút ngắn nhất có thể. Bếp từ Munchen M50 Max sử dụng mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, có thể chịu được những cú sốc nhiệt lên đến 800oC, tản nhiệt vô cùng nhanh. Nếu nước nóng tràn ra ngoài mặt kính sẽ tự động làm nguội chỉ trong vòng vài giây đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bếp từ Munchen M50 Max rất dễ sử dụng


Bảng điều khiển của bếp là bảng điều khiển cảm ứng thông minh riêng biệt cho từng bếp nhằm giúp các bà nội trợ dễ dàng sử dụng. Bảng điều khiển có đầy đủ các chức năng như: chức năng bật tắt, chức năng tăng giảm nhiệt độ, chức năng khóa trẻ em an toàn và chức năng hẹn giờ nấu. Đặc biệt, cả hai vùng nấu của bếp từ Munchen M50 Max đều được trang bị chức năng Booster – chức năng công suất cao nhất giúp đun nấu siêu nhanh.

Sử dụng bếp từ Munchen M50 Max rất an toàn

Sư dụng bếp từ Munchen M50 Max không hề có hiện tượng cháy nổ như ở bếp gas nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nhờ hoạt động dựa trên nguyên lí cảm ứng từ nên bề mặt kính của bếp không hề nóng rất an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, đun nấu bằng bếp từ Munchen M50 Max cũng không sinh ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, công nghệ IC5 tự động san công suất khi cả hai vùng nấu đều hoạt động ở công suất cao nhất để bảo vệ bếp khỏi tình trạng quá tải, quá áp.

Leave a Reply