Tính năng của bếp từ Munchen

Bếp từ Munchen điều khiển bằng cảm ứng điện từ Touch Slider công nghệ IQ sử dụng được cả khi bề mặt ướt, cảm ứng xoay Công nghệ DIGI TURBO được trang bị trong bếp Munchen G60 giúp tiết kiệm tới 17% điện năng

Một tính năng mới mà ít hãng bếp từ khác có được đó là tính năng san nhiệt IC5 khi bật cùng một lúc 2 bếp lên công suất lớn nhất, thì tổng công suất của 2 bếp sẽ san nhiệt chỉ còn 3400W, giúp bảo vệ đường dây điện không bị quá tải khi sử dụng .
Bếp lớn 24cm với 20 cấp độ nấu tương ứng dải công suất từ 100w-2600w hoặc bạn có thể sử dụng ở nhiệt độ từ 50oC – 240oC
Bếp nhỏ hơn 21cm công suất 2000w

Bếp từ munchen M50 với 2 mặt bếp từ độc lập với đường kính 23cm tự động nhận dạng thiết bị nấu phù hợp khi đặt lên, với ưu thế sử dụng linh kiện điện cao cấp + mặt kính xịn SchottCeran của Đức tạo nên sản phẩm bếp từ tốt nhất, bền nhất.
Bếp từ âm Munchen M50 sử dụng bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy kể cả khi tay ướt bạn vẫn dùng được cùng với thiết kế giao diện độc đáo với 6 tính năng Warm, Boling, soup, milk, Fry, được cài mặc định sẵn và 2 tính năng ” Fry, hot pot” bạn có thể tăng giảm được nhiệt độ.

Có thiết kế hơi khác biệt so các model trên bếp từ Munchen MT03 được thiết kế với 2 viền Inox chống trơn trượt, tiện lợi khi sử dụng

*) Bếp bên Trái vòng từ 26 cm với công suất cao nhất 2000 W và 4 chức năng nấu :
-Steam: Công suất thấp nhất 200w – cao nhất 2000w
-Fry: Thể hiện nhiệt độ 80oC – 240oC.
-Water: Mặc định chức năng đun nước, với chức năng này bạn không cần phải điều chỉnh công suất mà bếp đã tự mặc định sẵn cho mình công suất để có thể đun sôi nước tốt nhất.

* Bếp bên phải với vòng từ 26cm công suất lớn nhất 2600 W và 4 chức năng nấu :
-Steam: Với chức năng này công suất thấp nhất 600w – lên cao nhất 2200w
-Stir-fry : Dùng với những món xào với nhiệt độ thấp nhất 600w và cao nhất 2600w
-Keep warm : Mặc định sẵn công suất để dành riêng cho chức năng giữ ấm, với tính năng này bạn có thể dễ dàng hâm nóng sữa hoặc thức ăn một cách dễ dàng mà không cần điều chỉnh nhiệt độ hay công suất bếp.
Khi bật đồng thời 2 bếp cùng một lúc bếp tự động san nhiệt IC5 Digi Turbo tổng công suất : 3400 W

Với xu hướng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cuối năm 2013 thương hiệu bếp munchen đã cho ra sản phẩm mới đó là model bếp từ Munchen đời mới nhất hiện nay – Bếp được thiết kế với 2 mặt nấu cảm ứng từ sử dụng công nghệ Induction zoneless, tự nhận diện kích cỡ vật dụng nấu nên bạn có thể sử dụng được tất cả các loại kích thước nồi nấu khác nhau từ những nồi nhỏ nấu bột cho trẻ em đến những nồi luộc gà cỡ lớn.
Bếp bên trái công suất từ 200 W lên tới 2400 W và tương ứng với mức công suất đó là nhiệt độ 60oC đến 240oC
Bếp bên phải với mức nhiệt độ 60oC đến 240oC và tương đương công suất từ 200 W lên tới 2400 W
Công nghệ IC5 tự động san nhiệt công suất : khi bật đồng thời cả 2 bếp một lúc thì tổng công suất sẽ san nhiệt về mức 4400 W để chống quá tải điện cho gia đình bạn. Với dải công suất từ 1 đến 9 bạn có thể dễ dàng tăng – giảm nhiệt độ bằng các phím cảm ứng “+” và “-” công nghệ IQ sử dụng cả khi tay dính nước.
Bếp được tích hợp tính năng nấu siêu nhanh: khi bạn muốn nấu một món ăn với mức nhanh nhất bạn chỉ cần chạm nhẹ vào phím “Booster” bếp sẽ lập tức đạt công suất cao nhất cho bạn đun nấu và rút ngắn được thời gian nấu nướng

Leave a Reply