Tìm hiểu bếp điện từ Munchen

Tìm hiểu bếp điện từ Munchen

Hiện nay, bếp điện từ là một sản phẩm khá phổ biến vì tính tiện nghi và chức năng đáp ứng các nhu cầu nấu nướng của chúng ta. Bếp điện từ Munchen là một trong những sản phẩm được đông đảo mọi người lựa chọn, và vì sao Munchen lại là thương hiệu được cân nhắc nhiều khi lựa chọn mua bếp điện từ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bếp điện từ Munchen để hiểu hơn về thương hiệu này nhé!

Image result for Tìm hiểu bếp điện từ Munchen

Bếp điện từ Munchen: là một thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu tốt nhất trên thị trường. Tất cả các sản phẩm của hãng Munchen sử dụng 100% linh kiện điện tử cao cấp nhập khẩu từ Đức: Mặt kính Schott, hệ thống mâm nhiệt mâm từ hãng EGO có độ bền trên 15 năm.

Dòng bếp điện từ Munchen nhập khẩu từ Đức:  có duy nhất model bếp điện từ M569, bếp sử dụng dạng điều khiển dạng vuốt siêu mượt với 9 mức công suất khác nhau, Booster lên tới 3700W giúp người dùng tiết kiệm thời gian nấu ăn, mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có khả năng chịu lực, chịu nhiệt  và đặc biệt là khả năng chịu sốc nhiệt rất tốt, tản nhiệt nhanh. Đặc biệt hơn dòng sản phẩm này còn được biết đến với Công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện tới 30% khi sử dụng.

Bếp điện từ Munchen Q2Fly-Max hiện đang là dòng bếp điện từ đôi cao cấp: Khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chịu sốc nhiệt đến 800 độ, mặt kính này còn có khả năng truyền nhiệt theo phương thẳng đứng cực tốt, lượng nhiệt truyền nhanh và tập trung vào đáy vùng nấu cho hiệu quả nấu nướng cao. Nhiệt không truyền theo phương ngang, nên bên ngoài vùng nấu không hề bị nóng khi sử dụng…

Image result for Tìm hiểu bếp điện từ Munchen

Ngoài ra, bếp điện từ Munchen còn có các tính năng an toàn như: khóa trẻ em, hẹn thời gian, cảnh báo nhiệt dư, tự động tắt bếp khi không có nồi,  tự động san công suất để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về nguồn điện trong quá trình sử dụng không bị quá tải nguồn điện, tiết kiệm tối đa điện năng.

Sau khi tìm hiểu bếp điện từ Munchen, nếu bạn đang có nhu cầu mua một bếp điện có giá cả hợp lý cùng những tính năng ưu việt và độ bền cao thì bếp điện từ Munchen có khả năng đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Ngày nay các dạng bếp từ đã dần thay thế cho các loại bếp truyền thống cũng như là các loại bếp ga vì tính tiện dụn và lợi ích của nó. Chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian đồng thời làm cho căn nhà chúng ta thêm gọn gàng sạch sẽ cũng như sẽ hiện đại hơn nhiều. Chúc các bạn thành công nhé.

Leave a Reply