Bếp điện từ Munchen M569 an toàn, hiệu quả

Bếp điện từ Munchen M569 là dòng bếp từ đến từ Đức, đây là 1 trong mẫu bếp Munchen rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm bếp này để xem bếp có tính năng gì vượt trội nhé!

 

 

Bếp điện từ Munchen M569 là sự kết hợp của bếp từ và bếp hồng ngoại do vậy tính năng của bếp rất đa dạng với nhiều ưu điểm khác nhau như đun nấu nhanh, mát mẻ, dễ vệ sinh với bên từ còn với bên hồng ngoại không kén xoong nồi, giúp bạn đun nấu được nhiều món ăn đặc biệt là có thể nướng trực tiếp trên mặt bếp.

Bếp điện từ Munchen M569 có 2 vùng nấu, sử dụng công nghệ cảm ứng dưới đáy nồi nhận diện nhiệt rồi làm nóng nồi với khả năng đun đạt 90%, có 2 vùng nhiệt giúp lựa chọn được những kích thước nồi đun tùy ý, với nồi to bạn chọn vòng to và nồi bé bạn chọn vòng bé. Với tổng công suất của cả hai bếp lên tới 3700w. Trong đó vùng bếp từ có công suất là 2300 W booster là 3000W và  công suất bên bếp hồng ngoại là 2200 W.

Mặt kính của bếp được làm từ công nghệ của Đức nên khả năng chống chịu rất tốt, chịu lực, chịu nhiệt và đặc biệt là khả năng chịu sốc nhiệt rất tốt, tản nhiệt nhanh. Dưới đáy bếp được trang bị các quạt và khe tản nhiệt giúp hệ thống linh kiện bếp luôn được mát.

Bếp dùng bảng điều khiển cảm ứng trượt nên bạn có thể sử dụng dễ dàng ngay cả khi tay ướt. 9 công suất khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn với nhiều loại món ăn riêng biệt. Bếp có các tính năng thông minh như: hẹn giờ, khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, tự tắt bếp khi không có nồi nấu hay tự tắt bếp khi để quên,… rất an toàn khi đun nấu.

Tính năng khóa an toàn: Với tính năng này sẽ làm ngừng toàn bộ bảng điều khiển, chỉ duy nhất 2 nút tắt mở là hoạt động. Chức năng này rất thích hợp khi bạn muốn làm những công việc gì đó mà có trẻ nhỏ ỏ gần khu vực bếp.

Hẹn giờ: Tính năng này giúp bạn không phải ngồi canh suốt quá trình nấu, với những món ăn cần thời gian đun bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, bếp sẽ tự động tắt khi thời gian hẹn giờ kết thúc.

Hai vùng nấu: 2 vùng nấu chính là nấu từ và nấu điện. Hai vùng nấu này sử dụng linh kiện cao cấp của hãng EGO, đây là dòng linh kiện cao cấp nhất sử dụng cho các dòng sản phẩm bếp từ hiện đại.

Leave a Reply