Những tính năng trên bếp điện từ Munchen

Bếp điện từ Munchen là một dòng sản phẩm được sản xuất từ Đức, gia nhập vào thị trường Việt Nam vào cuối năm 2011 và được nhiều khách hàng tin dùng, tuy nhiên những tính năng trên bếp điện từ Munchen là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bếp điện từ Munchen được thiết kế với một màn hình báo hiệu cao cấp, hiện đại có thể sử dụng dễ dàng như các loại sản phẩm điện thoại thông minh, những bàn phím điều khiển được gắn trực tiếp vào phía bụng của bếp, và được bao quanh bởi những lớp kim loại nhằm ngăn cản việc hấp thụ nhiệt và bảo vệ các vi mạch bên trong.

Những phím điều khiển được thiết kế độc lập và riêng biệt với từng vùng nấu khác nhau, những công nghệ IQ có thể sử dụng khi tay bạn đang dính nước sẽ giúp cho các bà mẹ dễ dàng sử dụng khi tay ướt. Bếp được thiết kế một cách vững chắc, đường nét tinh tế, hợp lý giúp bạn cảm thấy công việc nội trợ trở nên thích thú hơn.

Image result for bếp từ munchen

Bếp từ Munchen

Sản phẩm bếp từ Munchen được thiết kế rất phù hợp với không gian tại Việt Nam, kích thước bếp đôi nhưng được làm âm nên tiết kiệm không gian và dễ dàng thay đổi vè sau. Những sản phẩm được thiết kế hợp với từng khí hậu của Việt Nam chịu được không khí nóng ẩm mưa nhiều, cũng như các thiết bị điện tử không bị chập cháy, ẩm mốc, những bo mạch điện tử có khả năng chống lại được những nguyên nhân gây cháy làm tăng tuổi thọ của bếp.

Bếp được sản xuất và nhập khẩu chuyên chiếc từ Đức, có mã vạch kiểm tra cũng như có tem chứng nhận, ngoài ra sản phẩm còn có giấy tờ chứng minh nhập khẩu. Phần kính bên trên được làm bằng Schott Ceran – sản phẩm không có chứa những kim loại nặng, bảo vệ môi trường và rất an toàn cho người sử dụng.

Khả năng chịu lực của sản phẩm rất cao, bên cạnh đó còn có thể chịu được độ sốc cũng như nhiệt độ lên đến 1000 độ C, chống trầy xước và nứt vỡ cao. Mặt bếp còn có tính tản nhiệt nhanh, an toàn với những phần linh kiện bên trong, chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không bị điện giật.

Những linh kiện trong bếp như quạt gió, mâm từ, vi mạch, chip đều được sản xuất có độ bền cao, mâm bếp được làm bằng đồng có dây đồng to, khít, dày cũng như các vòng dây thanh chắn số lượng nhiều. Bếp có thể mang đến tuổi thọ 50 năm, đặc biệt với tính năng công nghệ cao sản phẩm có thể tiết kiệm đến 17% điện năng so với những dòng bếp khác trên thị trường hiện nay.

Xem thêm thông tin vềkhuyến mại Munchen tại beptumunchen.com

Leave a Reply