Cách Giặt Tã Vải Trẻ Em Đúng Nhất Chuẩn Nhất

Tã giấy, tã dán và tã quần là những loại tã tiện dụng, hợp vệ sinh, tiết kiệm thời gian cho mẹ. bỉm pamper size m Tuy nhiên, việc sử dụng tã vải trẻ em vẫn là một nhu cầu không thể thay thế. Likado Khi sử dụng tã vải trẻ em các mẹ nên tìm hiểu rõ về cách giặt tã, phơi tã để đảm bảo việc diệt khuẩn tốt nhất cũng như thời gian sử dụng tã vải được đảm bảo nhất. giá bỉm dán bobby

  1. Cách giặt tã vải trẻ em đúng nhất, chuẩn nhất và dễ nhất :

Có rất nhiều cách khử mùi và diệt khuẩn tã vải trẻ em; và cách sử dụng baking soda và giấm là cách dễ nhất, nhanh nhất và tiện lợi nhất mà các mẹ có thể áp dụng.

Dấm và baking soda là 2 nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm trên thị trường tại các chợ, cửa hàng và siêu thị.

Cách giặt được thực hiện dễ dàng theo các bước sau:

  • Bước 1: Giặt tã một lần qua nước sạch trước khi giặt chung với các loại quần áo khác để đảm bảo các chất thải được vệ sinh tốt nhất. Khuyến cáo, các mẹ nên giặt đồ của bé riêng, để tránh tình trạng nhiễm khuẩn chéo gây bất lợi cho sức khỏe da liễu của bé.
  • Bước 2: Sử dụng 100ml giấm, 100g baking soda, cho vào máy giặt. Xả một lượng nước vừa đủ để ngâm tã qua đêm trước khi giặt vào sáng hôm sau.
  • Bước 3: Sau khi đã ngâm qua đêm, các mẹ có thể giặt máy như các sản phẩm thông thường khác.
  • Bước 4: Phơi tả, các mẹ nên phơi tã ở nơi thoáng khí, tránh tã tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  1. Những lưu ý khi giặt tã vải trẻ em :
  • Không sử dụng nước xả vải, nước làm mềm vải khi giặt tã vải trẻ em:

Các chất làm mềm vải trong nước xả vải thường bao phủ lên sợ vải một các chất chứa dầu và enzyme, giúp làm mềm vải. Khi tã vải mềm mịn sẽ giúp bé thoải mái hơn, tuy nhiên, các chất này làm giảm khả năng thấm hút của tã vải; điều này có thể là tác nhân gây hăm tả và các bệnh lý da liễu ở bé.

Related image

Tã vải trẻ em

  • Tránh dùng máy sấy để sấy khô tã vải trẻ em:

Việc sử dụng mấy sấy có thể làm co giãn tã vải làm mất đi độ đàn hồi và làm giảm khả năng giữ chất thải bên trong tã do tã không còn khả năng ôm sát cơ thể bé nữa.

  • Không dùng chất tẩy để tẩy chất bẩn trên tã vải:

Các chất tẩy đặc biệt là các chất tẩy có khả năng tẩy rửa mạnh, không an toàn đối với da của bé, khi các mẹ sử dụng công thức dấm và baking soda ngâm qua đêm như trên; các mẹ đã khử mùi và tẩy các vết bẩn dính trên tã vải hoàn chỉnh rồi, không cần các hóa chất hỗ trợ đâu các mẹ nhé.

  • Hãy đọc kỹ hướng dẫn giặt trên tã vải:

Đối với một số tã vải bán sẵn trên thị trường, từ các thương hiệu uy tín, đều có hướng dẫn sử dụng như: không dùng chất tẩy rửa, không giặt trong môi trường nhiệt độ trên 40 độ C, không là ủi,…

Tùy theo loại vải sản xuất tã vải mà có hướng dẫn giặt khác nhau, các mẹ nên lưu ý để sản phẩm tã vải được sử dụng tốt nhất với thời gian lâu nhất và an toàn nhất đối với trẻ nhé.

Xem thêm thông tin về khuyến mại Munchen tại beptumunchen.com

Leave a Reply