Cách trang trí giấy dán tường giá rẻ cho từng loại tường tại TPHCM

Những năm gần đây giấy dán tường Hàn Quốc đã trở thành vật liệu quen thuộc trong việc trang trí nội thất và nhà cửa. Vậy làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được loại giấy dán tường mang lại hiệu quả nhất. Bài viết sau của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM sẽ mách bạn cách trang trí giấy dán tường cho từng loại tường sao cho phù hợp nhất.

Cách trang trí giấy dán tường giá rẻ cho từng loại tường tại TPHCM

Cách trang trí giấy dán tường giá rẻ cho từng loại tường tại TPHCM

  1. Cách trang trí giấy dán tường cho tường mới

Để giấy dán tường có thể bám chặt vào tường, không làm tường bị ẩm mốc hay dễ dàng gỡ bỏ chúng nếu bạn không cần chúng nữa thì bạn cần dán giấy giá rẻ đúng cách. Với những bức tường mới thì khi thực hiện dán giấy lên tường để trang trí bạn cần thoa một lớp bột trít mỏng và sau đó bạn bôi thêm 1 – 2 lớp lót kiềm sau khi tường đã khô hẳn.

  1. Cách trang trí giấy dán tường đối với tường cũ

Với những ngôi nhà đã xây lâu tại TPHCM thì việc xuất hiện những vết bẩn và thậm chí là sự xuất hiện ẩm mốc là điều khó tránh khỏi. Vì những điều này mà việc lựa chọn giấy dán tường để có thể che đi những khuyết điểm của các bức tường và hạn chế được ẩm mốc cho ngôi nhà.

Bạn có thể dán giấy dán tường giá rẻ trực tiếp lên bề mặt của tường hoặc trước khi dán giấy dán tường bạn có thể ốp các vật liệu gỗ đá lên bề mặt tường để che đi những khuyết điểm trên tường rồi mới dùng giấy dán tường để trang trí.

Cách trang trí giấy dán tường giá rẻ cho từng loại tường tại TPHCM

Cách trang trí giấy dán tường giá rẻ cho từng loại tường tại TPHCM

  1. Cách trang trí giấy dán tường cho tường đã từng sử dụng giấy dán tường

Nếu bạn muốn thay đổi không gian căn phòng tại TPHCM bằng việc thay đổi loại giấy dán tường, do giấy dán tường giá rẻ của bạn nhìn đã cũ kỹ bạn muốn thay thế chúng bằng loại giấy mới hơn hay vì một lý do nào đó khiến bạn muốn trang trí giấy dán tường khác thì làm thế nào để dán lớp giấy mới lên có được hiệu quả nhất.

Đầu tiên, bạn hãy loại bỏ những lớp giấy dán tường cũ bằng cách: dùng một ít nước ấm để lăn lên bề mặt tường chờ một lát cho đến khi giấy dán tường hơi ướt thì bạn dùng tay gỡ chúng ra. Sau đó, bạn tiếp tục lăn một lớp nước ấm lên rồi dùng tấm mika để loại bỏ hết những lớp giấy còn sót lại. Cuối cùng bạn chờ tường khô hẳn rồi dùng keo để trang trí giấy lên tường như bình thường.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết cách trang trí giấy dán tường cho từng loại tường Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM vừa giới thiệu trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình trang trí vật liệu này lên tường cho không gian nhà mình tại TPHCM thêm hoàn hảo nhé!

 

Leave a Reply