Cách Kích Sữa Cho Mẹ Đi Làm

Các mẹ đi làm cả ngày không có thời gian để cho con bú tự nhiên, điều này kéo dài sẽ khiến các mẹ mất sữa. nên mua máy hút sữa spectra hay unimom Dưới đây là cách kích sữa cho mẹ đi làm, các chị em tham khảo nhé.  đồ chơi xe ô tô cho trẻ emgiầy trẻ em xuất khẩu tại hà nội

Cách kích sữa cho mẹ đi làm:

Vì sao khi cai sữa bé các mẹ chỉ cần dừng cho bé bú thì các mẹ sẽ tự hết sữa ? Vì sữa mẹ có theo nguyên tắc có cung sẽ có cầu mà, chính vì thế mà khi có lượng sữa tiêu hao thì mới có lượng sữa mới bù đắp. Nếu các mẹ không có điều kiện cho bé bú thường xuyên thì hãy dùng phương pháp hút sữa, không nên chỉ cho bé bú mỗi ngày chỉ 2-3 lần vì lý do đi làm, như vậy lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng chậm sữa, ít sữa hoặc mất sữa.

  1. Hãy sử dụng máy hút sữa để kích sữa cho mẹ đi làm:

Máy hút sữa sẽ có tính năng kích sữa, chỉ cần bạn biết cách kích sữa đúng cách thì bạn sẽ có đủ lượng sữa dành cho bé, bạn có thể xóa tan suy nghĩ và tâm lý bi quan, ngực lép sẽ kém sữa.

Related image

Sử dụng máy hút sữa sẽ kích sữa hiệu quả nhưng các mẹ không nên lạm dụng

Để đảm bảo việc kích sữa cho mẹ đi làm hiệu quả, các mẹ hãy thường xuyên kích sữa, số lần được khuyến nghị là 8-10 lần/ ngày đối với các mẹ bị mất sữa tạm thời, 6-8/ lần/ngày đối với các mẹ có bé đã bắt đầu tập ăn dặm, 4-6 lần/ ngày đối với các mẹ có bé đã có bữa ăn bổ sung dinh dưỡng tốt ( thường thì các bé trên 12 tháng đã có thể ăn uống tốt và bổ sung dinh dưỡng tự nhiên cao).

Một trong những sai lầm của các mẹ khi kích sữa là kích sữa ngay sau cho con bú, điều này không có nghĩa là chất lượng sữa có thể kém mà cơ thể có thể sẽ sản xuất ra lượng sữa quá nhiều so với nhu cầu sữa mẹ của bé. Điều này, có thể dẫn đến tình trạng đau nhức bầu ngực vì sữa tiết ra quá nhiều.

  1. Một số phương pháp kích sữa cho mẹ đi làm mà không cần dùng máy hút sữa

Image result for tháp dinh dưỡng cho ngươi binh thuong

Tháp nhu cầu dinh dưỡng của người bình thường

  • Hãy chú ý đến chế độ ăn uống khoa học:

Khi các mẹ bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể; cơ thể mới có đủ lực để sản xuất ra sữa mẹ và chất lượng sữa mẹ cũng tốt hơn cho bé.

Chế độ dinh dưỡng dành cho mẹ cho con bú được khuyến khích là dùng nhiều đạm, chất béo từ cá; bổ sung đạm, protein từ các loại rau của quả; đặc biệt là các loại hạt đậu và ngũ cốc,…

Chế độ dinh dưỡng của mẹ đang cho con bú, cần ít nhất nhu cầu bằng 1,5 lần so với thông thường.

Mỗi ngày cần ít nhất 2-3 lít nước mỗi ngày tùy thuộc vào môi trường và thời tiết.

  • Hãy thường xuyên ôm ấp bé trong bầu ngực của mẹ:

Thật kỳ diệu, khi áp mặt bé vào bầu ngực hoặc ôm ấp bé giữa lồng ngực của mình; các hormon sẽ hoạt động và tạo tác động kích thích não điều hành và sản xuất sữa mẹ. Đó cũng là lý do, các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích mẹ cho bé bú đúng cách ( cằm bé tiếp xúc với bầu ngực của mẹ ), lúc này sữa sẽ tiết ra tự nhiên hơn và nhiều hơn.

Nếu các mẹ đi làm không có thời gian và điều kiện cho con bú thì việc ôm ấp bé trong lòng ngực cũng là một trong những biện pháp kích sữa cho mẹ đi làm hữu hiệu đấy ạ.

Xem thêm thông tin về bếp điện từ Munchen tại beptumunchen.com

Leave a Reply