Kẻ không còn lẽ sống hãy cho họ tập máy chạy bộ để họ biết quý trọng bản thân

Tôi đã buông bỏ tất cả rồi, tôi không quan tâm. Cuộc đời tôi ra nỗi này máy chạy bộ điện nhập khẩu không phải lỗi tại em, tất cả là do tôi ấy thôi, do tôi đã sao nhãng khỏi ước mơ ban đầu, tôi bị dòng đời xô đi, giờ đã quá muộn để bắt đầu lại. Ai biết tôi đã muốn trở thành người vĩ đại như thế nào, người máy đi bộ bằng điện hiến mình cho hạnh phúc của kẻ khác. Mà giờ đây tôi lay lắt người chẳng ra người, đến con chó nhà hàng xóm cũng chừa tôi ra mà không sủa bắt nạt nữa. Muốn biết kẻ không còn lẽ sống và không còn tình yêu duy nhất đích thực của đời, cứ trông vào tôi là thấy.

Tuy nhiên, ơn trời, dù chán chường vô vọng tôi máy chạy bộ hãng nào tốt vẫn kéo lại được nết năng tập thể dục thể thao và chăm lo ngoại hình. Nghe thì thật mâu thuẫn nhưng đúng là tôi có bộ dạng không đến nỗi nào, nếu không vậy thì tôi bất hạnh quá. Tôi giản dị, áo quần gọn gàng, tóc tai nhìn tạm, thân hình không quá thừa mỡ. Nhưng địa chỉ bán máy chạy bộ vẻ đẹp của tôi chỉ là con số không khi đặt cạnh người ấy – cô gái tôi thấy ở chỗ làm – chị ấy.

máy chạy bộ điện cao cấp

Người phụ nữ ấy đột ngột bước vào đời tôi tại một buổi chiều máy chạy bộ điện đa năng khi vô tình tôi thấy chị đứng sững lại, nhường tôi (và những người khác) lên thang máy trước. Một người phụ nữ mà hào phóng và tinh tế nhẹ nhàng chừng ấy! Từ đó mắt tôi không rời cách sử dụng máy chạy bộ chị nữa. Mỗi nơi nào có bóng dáng chị ngang qua là tôi đánh hơi, hít hà, vui sướng nhảy nhót trong lòng. Chị là cái neo, cái cần câu móc tôi lên khỏi vũng bùn lầy nhụa cuộc đời.

Tại sao ai cũng có thể tập máy chạy bộ mỗi ngày

Tóc chị dài, bồng bềnh buông tới eo, luôn sóng sánh, nhìn từ phía sau mỗi cách sử dụng máy chạy bộ khi chị lắc đầu hay xoay lưng thì thuận chiều quán tính cả bộ tóc sẽ lắc lư chuyển động theo. Chị chỉ hay làm điệu với phần tóc mái khi ngắn bằng bằng cong cong khi dài lượt tạt sang bên, tuy tôi thích nhất chị rẽ làm đôi mái tóc với đường ngôi thẳng băng chính giữa, trông thực nữ tính. Các đường cách sử dụng máy chạy bộ nét trên gương mặt chị không đẹp hoàn hảo, chỉ có đôi lông mày rậm là hoàn hảo, không quá rậm, đủ rậm khiến ta liên tưởng tới một cánh rừng bên dòng Amazon đã có sự chinh phục của con người.

Mắt thì lớn nhưng không rõ hai mí, hai bên mắt khá cân nhau, mũi hơi lớn nhưng không quá lớn so với gương mặt. Miệng rộng môi vừa phải, răng trên có xu hướng chìa máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn ra hơi – duyên – chút. Vâng, ở ngay đáy trũng sâu của cuộc đời tôi bắt gặp ánh sáng lóe lên, một giấc mơ mới bắt đầu nảy nở của tuổi hai bảy.

 

Leave a Reply