Một cách giải quyết êm đẹp khi bạn có máy chạy bộ điện cao cấp

Tại con nhà anh chọn trường cao điểm quá mà, biết lựa sức mình  khi tập máy chạy bộ giá rẻ thì đâu đến nỗi. Con nhà người ta mười ba mười bốn điểm cũng đỗ đại học đầy ra đấy. Thôi, năm nay không đỗ thì năm sau thi lại – . Lúc ấy bố mẹ cậu cũng chỉ biết tím ruột tím gan mà cười nhạt lắng nghe, gật đầu cho xong.
Cũng khoảng mười hôm đấy cậu không ra ngoài may chay bo gia bao nhieu, mà nằm vật trên giường. Không phải ngồi sóng đôi thi gan với bố cậu đâu, mà vì sợ những lời gièm pha đàm tiếu của người ta về mình. Những lúc ấy mẹ cậu có nói bao nhiêu lời cậu cũng chỉ biết im ỉm chịu đựng mà thôi.

Mấy hôm trước đây cậu đã nghĩ đến một cách giải quyết êm đẹp cho tình cảnh mà cậu cảm thấy ngột ngạt khó thở không còn tiếp diễn trong gia đình mình nữa. Đó là, ra sông tự tử.
Hôm đầu tiên máy chạy bộ hãng nào tốt khi cậu mới vừa bước chân xuống nước cậu vội nghĩ :
– Từ từ, biết đâu vài hôm nữa trường nó hạ điểm xuống thì sao?
Nghĩ vậy cậu quyết định đi về. Tuy nhiên trên đường về và mấy hôm liền lên mạng xem điểm cậu đều bắt gặp những ánh mắt giễu cợt, những câu nói mỉa mai máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền kích đểu của những người làng xóm, anh em, bạn bè rồi về nhà cậu lại đối diện với bầu không khí ngột ngạt khó thở khi gặp bố mẹ.

tập máy chạy bộ giảm cân mỗi ngày

Có máy chạy bộ điện cao cấp sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn để nhanh chóng

Đến hôm thứ ba cậu lên mạng xem vẫn thấy trường chưa hạ điểm. Cậu ngẩng đầu nhìn lên trời than thầm rằng : – Có lẽ ông trời muốn vậy, số mình phải trượt địa điểm bán máy chạy bộ trường này không tránh khỏi .
Thế là cậu lại lững thững bước ra bờ sông, lần này cậu lội nước đến thắt lưng rồi, bỗng nghĩ:
– Không được, thi trượt đã là tội lớn rồi, nay mà máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn chết nghĩa là xóa bỏ hết mọi trách nhiệm với xã hội, với bố mẹ như thế còn gánh tội lớn hơn. Vả lại mình cũng có thể xét nguyện vọng hai cơ mà. Điểm đấy xét đâu chẳng được.

Nghĩ xong cậu lại lội ngược trở lại lên bờ. Tuy nhiên hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện, hai ngày sau cậu càng chịu áp lực từ ánh mắt và miệng lưỡi thiên hạ nhiều hơn và cậu lên mạng xem vẫn thấy trường chưa hạ điểm mà về nhà gặp bố mẹ không đành thế là bây giờ cậu đang đứng yên xem máy tập chạy bộ giảm cân lặng giữa sông đưa mắt nhìn mặt nước mênh mông lấp lánh những ánh bạc của hoàng hôn đang dập dềnh đập vào mắt cậu. Những con sóng nhỏ liên tiếp xô vào ngực cậu khiến cậu có cảm giác nao nao.

 

Leave a Reply