Nhận ship hàng Trung Quốc

Đối với khách hàng trong nước, nền kinh tế thị trường đang tạo ra cơ hội mua sắm rất lớn đặc biệt là hàng nhập ngoại. Hiện nay hàng nhập ngoại tại Việt Nam, Trung Quốc đang chiếm một số lượng lớn vì nguồn hàng luôn dồi dào, có mức giá rẻ và đa dạng về mẫu mã chất lượng. Từ việc buôn bán hàng Trung Quốc đã có một bộ phận không nhỏ những cá nhân giàu lên trông thấy. Tuy nhiên, cái thiếu hiện nay là một dịch vụ ship hàng Trung Quốc nhanh chóng đến được tay người tiêu dùng. Thấu hiểu được điều này, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng Thương Đô Logistics đã triển khai dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ.

>>order taobao

dat hang trung quoc

Nhu cầu ship hàng Trung Quốc

Hàng Trung Quốc có thể đảm bảo cung ứng bất kì khi khách hàng có yêu cầu do ưu điểm là giá rẻ, nhiều chủng loại, mẫu mã và luôn dồi dào, điều này không phải nước nào cũng đáp ứng được lượng hàng hóa nhiều như vậy. Hơn nữa, lại có thể rút ngắn thời gian di chuyển và giảm giá thành vận tải vì Việt Nam và Trung Quốc có vị trí gần kề, có hệ thống đường giao thông thuận tiện.

Tuy nhiên, rất khó khăn cho việc buôn bán trong nước vì đa phần trong số này là hàng lậu, không có nguồn gốc. Một số khác thì sang Trung Quốc trực tiếp mua và thuê các đầu mối vận chuyển về, điều này sẽ gây thất thoát cho người kinh doanh vì giá thành của dịch vụ thường khá đắt. Thương Đô Logistics đã cho ra đời dịch vụ ship hàng Trung Quốc  về Việt Nam trên cơ sở nhận thức những hạn chế này với nhiều gói tiện ích cho khách h àng.

Dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ của Thương Đô Logistics

Chúng tôi còn nhận vận chuyển, ship hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá tốt nhất, bên cạnh dịch vụ mua hàng hộ trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall,…Dịch vụ ship hàng Trung Quốc của Thương Đô Logistics có những ưu điểm sau đây:

nhap hang trung quoc

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí. Đối với dịch vụ chuyển hàng chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian.
  • An toàn và uy tín. Để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất. Nếu xảy ra sự cố, Thương Đô Logistics sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Với những ưu điểm này, sử dụng dịch vụ ship hàng Trung Quốc giá rẻ của thuongdo.com là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc nào, nhân viên của Thương Đô Logistics sẽ tận tình hướng dẫn từng chi tiế

>>đổi tiền trung quốc

Leave a Reply