Các loại khăn trẻ sơ sinh được ưa chuộng hiện nay

Sản phẩm khăn trẻ sơ sinh bằng giấy là một trong các vật dụng giúp đỡ cho các bà mẹ phổ biến hiện nay trong việc vệ sinh cho các bé, Xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. vậy giá khăn trẻ sơ sinh bằng giấy và các thương hiệu chất lượng hiện nay đang được các bà mẹ tin dùng là gì, hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau.

Khăn cho trẻ sơ sinh Mama được sản xuất theo một công nghệ tiên tiến và hiện đại tại Mỹ, với ưu điểm là thân thiện với môi trường, an toàn cho các bé và người sử dụng, sản phẩm nhằm nâng cao sức khỏe cho mọi người nhất là cho các bé. Sản phẩm có 180 tờ rất mềm mại, và không chất bảo quản nên có thể chăm sóc các làn da mỏng manh của bé tốt nhất. Sản phẩm trên đây có giá dao động từ 40.000 đồng đến 50.000 đồng.

Image result for khăn trẻ sơ sinh

Khăn trẻ sơ sinh

Khăn cho trẻ sơ sinh Bee Bee Mama có 100 tờ được sử dụng rộng tại Việt Nam do không có chất độc hại, được làm từ các nguyên liệu an toàn nhất, với công nghệ sản xuất hiện đai, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, tốt cho sức khỏe, sản phẩm có tính ưu việt cao vi được đặt tiêu chí con người lên hàng đầu. Sản phẩm có giá khoảng 20.000 đồng.

Khăn cho trẻ sơ sinh Mama có 180 tờ, ưu điểm chính là mịn nhàng, nhẹ nhàng, có thể giúp da của bé mịn màng hơn, và phù hợp với mọi làn da bị nhạy cảm của em bé, được sản xuất trên một dây chuyền có đầy đủ các thiết bị hiện đại cũng như công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm có tính dai và mềm rất vượt trội.

Image result for khăn trẻ sơ sinh

Khăn trẻ sơ sinh

Khăn cho trẻ sơ sinh Likado có 270 tờ với giá bán là 45.000 đồng, được làm từ sợi bông ép ên có ưu điểm là thấm hút cao, không chứa các chất bảo quản, cam kết an toàn 100% cho da em bé. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, không chứa các hương hiệu hay chất bảo quản, khăn có tính mềm mại và tiết kiệm cao.

Khăn cho trẻ sơ sinh Mamamy được làm từ vải không dệt, không chất bảo quản, an toàn cho da, dễ hút nước, đàn hồi tốt, không bị rách và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có 180 tờ đã được diệt khuẩn bằng tia cực tím, thiết kế nắp đậy vệ sinh an toàn cho bé tốt nhất, thương hiệu được đến từ Việt Nam. Sản phẩm có giá trong khoảng gần 40.000 đồng.

Hãy dùng các khăn cho trẻ sơ sinh hợp vệ sinh cho bé thay thế các loại không rõ nguồn gốc hoặc các sản phẩm có chất bảo quản hay mùi hương nhân tạo. Bên cạnh đó, khăn sẽ có tính mềm, dễ hút nước, rất khó để rách cũng như có độ đàn hồi tốt hơn.

 

Leave a Reply