Vệ sinh xe đẩy của bé

Xe đẩy cho các bé là một vật dụng giúp bé có thể đi dạo với không gian xung quanh và thế giới bên ngoài, và trong quá trình sử dụng thì có thể bé sẽ làm bẩn xe đẩy hoặc đến định kỳ bạn phải vệ sinh để đảm bảo an toàn cho bé tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bậc cha mẹ các cách để vệ sinh xe đẩy của bé một cách tốt nhất.

Để vệ sinh xe đẩy của bé bạn nên vệ sinh phần nệm ghế trước, vì đây là một hệ thống quan trọng có trên xe, và mái che vì mỗi tháng hoặc mỗi tuần bạn phải vệ sinh và giặt một lần để chúng đảm bảo vệ sinh tốt nhất, bên cạnh đó cũng đảm bảo được một sức khỏe tốt nhất cho bé, bạn chỉ cần tháo các bộ phận này ra sau đó sử dụng bột giặt cùng một bàn chải để vệ sinh một cách nhẹ nhàng, những dụng cụ cần thiết miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng  không nên bỏ các bộ phận này vào máy giặt vì sẽ không đánh bay được các vết bẩn cũng như có thể gây hại đến sản phẩm.

Image result for xe đẩy cho bé

Xe đẩy cho bé

Tiếp đến là vệ sinh bàn ăn của bé, loại vật dụng này phải được vệ sinh hằng ngày và thường xuyên dọn dẹp để không có vi khuẩn hoặc các vi trùng có thể bám lên da của bé, mỗi ngày bạn cần sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng để loại bỏ các nguy cơ gây nên nấm mốc cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Việc vệ sinh xe đẩy của bé không những đảm bảo các vấn đề an toàn cho bé mà chòn giúp bé thích thú hơn, vào bữa thích thú hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên vệ sinh các phần khung của xe đẩy, bánh xe cùng các bộ phận khác để không để dính các bụi bẩn hoặc bắn lên da của bé làm cho bé dễ nhiễm bệnh, bạn có thể dùng các loại vải pha với nước ấm để lau sạch hơn

Image result for xe đẩy cho bé

Xe đẩy cho bé

Việc vệ sinh xe đẩy của bé sẽ dễ dàng hơn khi các ông bố bà mẹ biết sử dụng và tháo lắp một cách thành thạo hơn, cũng như để tiết kiệm thời gian. Hiện nay, các loại xe đẩy của bé đều có chung một cấu tạo chính vì vậy nếu bạn muốn xe được mở ra hãy đặt hai bánh xe đẩy dưới đất sau đó giữ xe đẩy bằng tay, dùng chân của bạn để vào khóa chốt thì chiếc xe sẽ được mở ra, nếu bạn muốn gấp lại hãy dùng tay đẩy khóa xe ra và nhấc lên một chút tiếp đến là dùng cần đẩy gấp lại Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu cách tháo lắp chi tiết qua các bảng hướng dẫn chi tiêt có trong xe khi mua về.

Leave a Reply