Giới thiệu về bếp điện từ Muchen Freedom TM

Bếp điện từ Muchen cảm ứng tự do công nghệ vượt trội

Không bao giờ thỏa mãn với tư duy hiện tại, chúng ta lại tưởng tượng được khả năng nấu nướng với bếp điện từ cảm ứng, cho đầu bếp một nồi nấu cảm ứng đầu tiên của ngành công nghiệp với bề mặt nấu ăn lớn nhất, có thể sử dụng hoàn toàn. Bếp điện từ Munchen cảm ứng freedom ™ mới cung cấp khả năng đáp ứng nhanh hơn, linh hoạt hơn và giao diện màn hình cảm ứng màu sắc đầu tiên trên bếp nấu cảm ứng. Bộ sưu tập của chúng tôi hoàn tất Cooktop bắt đầu cung cấp tốc độ và độ chính xác của công nghệ PowerBoost ® và các tính năng lớn nhất và mạnh nhất yếu tố trong phân khúc của nó. Với hơn 30 bằng sáng chế quốc tế, Bếp điện từ Munchen cảm ứng tự do biểu thị bước nhảy vọt trong nấu ăn cảm ứng hoàn toàn độc đáo .

Bếp điện từ Muchen nấu ăn bất kỳ nơi nào, bất kỳ vị trí nào

Đặt 4 chậu hoặc chảo bất cứ nơi nào trên mặt bếp, trong bất kỳ hình dạng nào. Bề mặt nấu ăn được tối ưu hóa để làm việc với một chảo nhỏ nhất là 3 “và lớn đến 13” x 21 “- mang đến Sự Sáng tạo đúng cho Cooks Real ™

Bếp điện từ tự do di chuyển

Mặt nấu tự cảm Freedom ™ tự động phát hiện sự hiện diện của dụng cụ nấu của bạn. Nếu bạn cần di chuyển nồi đến vị trí khác, nồi nấu sẽ chuyển tất cả các cài đặt được lập trình của bạn sang vị trí mới của nồi.

Bề mặt nấu ăn lớn nhất

Bếp điện từ Munchen Freedom ™ mang lại diện tích bề mặt có thể sử dụng được 63% so với đối thủ, với 48
Cuộn dây có kích thước 3 “- cung cấp bề mặt nấu cảm ứng lớn nhất trên thị trường.

Đây là những thông tin về dòng bếp điện từ hàng đầu hiện nay, bếp điện từ Munchen Freedom TM với những tính năng vượt trội. Hiện giá của dòng bếp này đang rất hấp dẫn so với thời điểm mới ra mắt cách đây 1 năm. Đi kèm với các chương trình khuyến mại và chế độ hậu mãi tuyệt vời, đây hoàn toàn có thể là dòng bếp nên được sử dụng trong nhà bạn. Để biết thêm chi tiết về các dòng bếp điện từ hàng đầu với các tính năng và công nghệ vượt trội, hãy truy cập thường xuyên tại bepdientumunchen.com. Chúng tôi luôn cập nhật các thông tin về các dòng bếp điện từ cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn .

Leave a Reply