Bếp điện từ munchen

Bếp cảm ứng là một phương pháp nấu ăn cao cấp. Nó hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và an toàn. Trong thuật ngữ kỹ thuật, một cảm ứng nồi Munchen chuyển năng lượng điện do cảm ứng từ một cuộn dây điện vào một tàu kim loại (nồi hoặc chảo) mà phải là kim loại sắt từ (bất cứ điều gì một nam châm có thể dính quá). Trong bếp điện cảm ứng, một cuộn dây đồng được đặt bên dưới nồi nấu. Một dòng điện xen kẽ chảy qua cuộn dây, tạo ra từ trường dao động. Trường này tạo ra một dòng điện trong bình. Dòng điện chảy trong nồi kim loại tạo ra điện trở có điện trở, sau đó làm nóng thực phẩm. Nói một cách đơn giản, từ trường được tạo ra, và các phân tử được di chuyển để tạo ra nhiệt.

Bếp từ Munchen: Một nồi cảm ứng Munchen cho phép kiểm soát tức thời năng lượng nấu ăn, tương tự như bếp gas. Các yếu tố cảm ứng có thể được điều chỉnh với những gia tăng tinh vi với độ chính xác chính xác cho đầu bếp. Nó có thể được đặt ở mức thấp để nhai nhẹ nhàng hoặc cao cho chiên / searing.

Bếp từ Munchen: Bếp cảm ứng là năng lượng hiệu quả và nhanh chóng. Dòng điện từ chuyển nhiệt trực tiếp đến dụng cụ nấu trong khi cảm nhận kích thước của chảo và tự động điều chỉnh lượng năng lượng cần thiết. Bạn hâm nóng chảo và không phải là nồi nấu, cho phép nhà bếp giữ mát mà không có nhiệt dư thừa được tạo ra bởi bề mặt nấu.

Kết quả hình ảnh cho bếp từ munchen

Bếp từ Munchen: Trong khi các phương pháp nấu khác sử dụng ngọn lửa hoặc các bộ phận làm nóng nóng đỏ, sưởi nóng cảm ứng chỉ làm nóng nồi chứ không phải bếp nấu. Đầu luôn luôn giữ được cảm giác mát mẻ, đó là một tính năng an toàn tuyệt vời đặc biệt nếu bạn có con trong nhà. Mặc đồ trang sức bằng kim loại? Không có lo lắng, vì các đơn vị đều có cảm biến phát hiện thấy bao nhiêu kim loại màu trong khu vực chạm vào từ trường. Nếu nó không nhiều như một nồi nhỏ, đơn vị sẽ không bật. (Lưu ý trong hình ảnh này, nồi cảm ứng là cao, trong khi bàn tay của một người với một vòng kim loại nằm trên ổ ghi hoàn toàn không bị ảnh hưởng). Nền nấu sẽ ấm, nhưng chỉ từ nồi nấu / nồi riêng. Ngay cả kẹp kim loại sẽ không nóng lên.

Bếp từ Munchen: Chào mừng đến Beptumunchen.net , bạn sẽ tận hưởng không gian mua sắm thoải mái và thân thiện, cung cấp chuyên dụng; và đặc biệt, bạn có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng như cảm ứng nồi Munchen (chất lượng tốt và giá cả phải chăng hàng hóa). Các dịp lễ Tết vào cuối năm 2013, chúng tôi sẽ tặng bạn một chiếc bếp sang trọng (làm ở Đức) – với những món quà cực kỳ hấp dẫn. Come on, bạn còn đợi gì nữa?

Leave a Reply