Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn không mang khách hàng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối với ngành nghề thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ mang 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, giá trị nhân cách và hiệu quả công tác luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. từ Đó, SpeedLink.vn đã xây dựng đội ngũ nhân viên tận tâm, đầy nghĩa vụ và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ ngừng lại tại việc tương trợ những doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thụ đơn hàng trực tiếp từ tài khoản cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình sở hữu email xác nhận được gửi đến tài khoản của người dùng.

• Trong một tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ người mua đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức trả tiền mà người mua yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như mang nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho quý khách và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm cho việc sau chậm tiến độ.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa hai bên, thương lượng hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho khách hàng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ các bạn sở hữu bất kỳ nghi vấn hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply