Bếp từ munchen – Tiện lợi cho mọi nhà

Hiện nay có nhiều loại bếp từ xuất hiện trên thị trường, nhằm mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn là không biết nên chọn hãng nào tốt và  sử dụng có bền không. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn bếp từ munchen và cách sử dụng.

Bếp từ Munchen

Bếp từ Munchen

Những ưu điểm của bếp từ munchen

– Là loại bếp sử dụng 100% phụ kiện của Đức và lắp ráp tại Italia. Khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra gắt gao.

– Bếp từ munchen rất ổn định, có hiệu xuất nấu ăn nhanh, sạch sẽ.

– Rất phù hợp với dòng điện không ổn định của nước ta, khi điện quá yếu hoặc quá cao sẽ tự động ngắt.

– Hãng Munchen tại Việt Nam có chế độ bảo hành bếp rất chuyên nghiệp, chu đáo

– Giá cả của bếp munchen rất hợp lý,  ở mức trung bình khoảng từ 12-16 triệu. Giá này rẽ hơn khoảng vài triệu so với các bếp xuất xứ từ châu âu khác.

Bí quyết giúp nấu ăn ngon từ bếp từ Munchen

Sau đây là một số bí quyết giúp cho các bạn nấu món ăn ngon từ bếp từ munchen. Loại bếp này có đầy đủ tính năng như nấu, chiên, xào, kho,… rất thuận tiện, có thể sử dụng một cách dễ dàng. Sau đây là những cách giúp bạn chế biến thức ăn từ bếp từ munchen.

Món gà hấp nóng hổi được nấu từ bếp từ

Món gà hấp nóng hổi được nấu từ bếp từ

– Bạn cần chọn  nồi  nấu chuyên dụng: Khi dùng để nấu hay chiên xào thì cần phải sử dụng loại nồi có 3 đáy, không quá dầy, cũng như quá mỏng.

– Khi chiên hay xào, trước tiên bạn hãy đặt nồi lên trên bếp từ và sau đó chọn chế độ nhiệt sao cho vừa phải. Nếu thấy thấy khói bốc lên ở nồi thì hãy cho dầu và cho thức ăn vào chiên, tiếp đó cho nhiệt độ xuống  60 -70 độ là được. Hãy để ở mức này thức ăn sẽ vàng đều và ngon. Tránh để nhiệt độ quá cao, vì như thế có thể làm thức ăn bị khét bên ngoài mà bên trong vẫn chưa chín. Còn khi cho nhiệt độ quá nhỏ sẽ làm thức ăn bị dính trong nồi.

– Với những món kho thì bạn nên điều chỉnh nhiệt độ vừa phải, lúc đầu nên cho nhiệt độ ở mức cao cho đến khi sôi lên thì hạ nhiệt độ xuống thấp và đậy nấp nồi lại, thỉnh thoảng đảo nhẹ nhàng, không nên đảo mạnh vì có thể làm nát cá. Đến khi thấy nồi đã cạn nước thì hãy chọn chế độ ủ nhiệt. Lưu ý: Khi sử dụng bếp từ để kho cá hay thịt thì bạn nên chú ý điều chỉnh nhiệt độ sao cho hợp lý.

Trên đây là những ưu điểm của bếp từ munchen, hy vọng có thể giúp các bạn biết cách sử dụng và chọn cho mình một bếp từ tốt và tiện lợi nhất.

Hãy đến với bếp từ munchen nhập khẩu để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply