Mua lò nướng có chức năng vi sóng Munchen được tặng máy hút mùi

Hiện nay chiếc lò vi sóng đã quá quen thuộc với các bà nội trợ và là một vật dụng gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình từ thành thị đến nông thôn, với sự tiện dụng có thể làm được rất nhiều công việc như hâm nóng, dã đông, làm chín thức ăn cực nhanh, hâm cơm, nổ bỏng ngô…nhưng giờ đây hãng Munchen còn mang đến cho các chị em nội trợ tại Việt Nam một thế hệ lò vi sóng có thêm chức năng nướng của châu âu, gia định bạn không cần phải tốn kém mua cả lò vi sóng, cả lò nướng khi thích ăn các món nướng nữa vì với chiếc lò đa năng này của hãng munchen cả 2 công việc vi sóng và nướng được tích hợp vào trong một chiếc lò vi sóng có chức năng nướng là GM516PT

Munchen cho ra mắt khách hàng thế hệ lò nướng có chức năng vi sóng

Hệ thống điều khiển điện tử của lò vi sóng kiêm nướng Munchen kiểm soát nhiệt độ mà bạn đã lựa chọn ở mức chính xác tuyệt đối. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm rằng các món ăn được nấu nướng ở cùng một nhiệt độ trong suốt quá trình, không có bất cứ sự thay đổi nhỏ nào ảnh hưởng đến hiệu quả nấu nướng.
Màn hình điều khiển cảm ứng chỉ dẫn bạn một cách dễ dàng bằng trực quan khi bạn lựa chọn từng chương trình. Bên cạnh đó, hệ thống hiển thị rất dễ đọc và luôn cập nhật thông tin tới bạn trong suốt quá trình nấu nướng. Khi một chương trình được một lựa chọn, bảng điều khiển cảm ứng sẽ hiển thị cho bạn tất cả các bước còn lại, các tùy chọn sẽ bật sáng.

Khoang lò không đĩa xoay (khoang lò phẳng)

Loại lò này không có đĩa xoay nên bạn có thể bỏ nhiều đĩa thức ăn vào cùng lúc hoặc những đĩa thức ăn lớn. Trong khi đó, nhiệt lượng vẫn được phát tán đều để nấu chín thức ăn. Do không cần đến đĩa xoay nên bạn sẽ dễ dàng lau chùi, vệ sinh hơn.

Nướng đối lưu

Lò vi sóng đối lưu sử dụng quạt đối lưu giúp cho luồng không khí nóng được phân bố đều khắp trong không gian lò giúp thức ăn chín nhanh hơn. Hơn nữa, không khí lưu thông giữ nhiệt độ ổn định tốt hơn so với lò vi sóng thông thường nên thực phẩm sẽ vàng, giòn và chín kỹ hơn.
Khi sử dụng lò vi sóng có chức năng nướng đối lưu để nướng thì nhiệt độ nướng có thể đạt được từ 230 đến 240 độ C, cao hơn nhiều so với những loại thông thường chỉ có 160 độ C.

Chương trình khuyến mãi siêu sốc dành cho khách hàng khi mua lò nướng có chức năng vi sóng Munchen

Cụ thể khi khách hàng mua lò vi sóng kiêm nướng GM 651PT với giá 19.250.000đ sẽ nhận được một máy hút mùi chữ T Munchen GM9855 trị giá 8,900.000đ, chương trình diễn ra đến hết ngày 20/8/217  tại showroom ủy quyền chính hãng Munchen tại Việt Nam, địa chỉ số 39 ĐƯờng Láng, Đống Đa, Hà Nội. Tư vấn bán hàng 0904 619 128.

XEM THÊM:

Leave a Reply