Máy rửa bát Munchen: “hiện đại mà không hại điện”

Có lẽ nhiều bà nội trợ còn khá xa lạ với những chiếc máy rửa bát, vì lo lắng rằng nó rửa không sạch bằng chính tay con người làm, sợ tốn nước, tốn điện…nhưng với nhu cầu cho cuộc sống hiện đại giải phóng đôi bàn tay cho các chị em nội có thêm thời gian cho bản thân mình, thì hãng Munchen mang đến cho các chị em dòng sản phẩm MÁY RỬA BÁT MUNCHEN được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu âu với công nghệ rửa cực sạch, tiệt trùng tuyệt đối, mà lại không hề tốn điện và tốn nước như những chiếc máy rửa bát thông thường của các hãng khác.

Hình ảnh máy rửa bát Munchen

Máy rửa bát Munchen có gì khác biệt?

Là một dòng sản phẩm cao cấp được tiêu thụ chính tại thị trường EU thì máy rửa bát Munchen được thế kế với công suất rửa 14 bộ bát đĩa, nhiều hơn những dòng máy thông thường 2 bộ, điều nay có nghĩa là máy rửa bát munchen rửa được nhiều chén, bát hơn, xoong, nồi, khi khoang rửa của máy được thiết kế có thể mở rộng tùy chỉnh trong khi sử dụng chứ không phải là khoang úp bát cố định. Ngoài ra còn có thêm 1 khoang thứ 3 để đũa, rất tiện lợi.

Lượng nước tiêu thụ trong một chu trình rửa hoàn chỉnh là 12 lít nước  và 1,1 số điện năng, nếu một gia đình sử dụng máy rửa bát munchen 1 tháng chi phí 12 x30 = 360 lít tương đương với 0,36 khối nước, thành tiền khoảng 5 ngàn đồng  + thêm 1,1 x 30 = hơn 30 số điện thành tiền là khoảng 70 ngàn đồng . Vậy là mỗi tháng gia đình bạn chi phí thêm 75k đến 100k cho máy rửa bát munchen, quá rẻ khi thuê một người osin để làm công việc này.

Máy rửa bát Munchen 8 chương trình rửa thông thường ở nhiệt độ cao và thêm 3 chương trình rửa mở rộng bao gồm rửa ECO , rửa cho bát đĩa cực bẩn, và chế độ rửa tăng cường khả năng sấy tiệt trùng hơn cho bát đĩa. Với tay phun nước xoáy Cyclone Spray giúp đánh bay các vết bẩn bám trên bát đĩa một cách dễ dàng như kì cọ bằng tay, do vậy mà các bạn không cần phải lo lắng rằng máy rửa bát munchen rửa không sạch bằng rửa tay, đặc biệt máy có tích hợp chỗ đổ muối để trung hòa nước cứng theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bên EU, chình vì thế mà các linh kiện bên trong như giá inox, các cánh quạt phun nước không bị nước cứng làm hư hỏng như dòng máy rửa bát thông thường.

Do sử dụng động cơ không chổi than nên máy rửa bát munchen hoặt động rất êm cái, tạo ra tiếng ồn rất bé cao nhất là 44db (thuộc quy chuẩn mức độ ồn yên tĩnh từ 40db đến 50db), bên cạnh độ hệ thống cảm biến Eco-sensor trên máy rửa bát munchen sẽ tự động xác định độ sạch của nước, tái sử dụng tiết kiệm 20% lượng nước, tiết kiệm 40% năng lương điện và thời gian rửa của máy.

XEM THÊM:

————————-

Mọi thông tin cần tư vấn về máy rửa bát Munchen xin vui lòng liên hệ:

Showroom ủy quyền chính hãng Munchen tại Việt Nam

Địa chỉ : số 39 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0904 619 128. 

Leave a Reply