Máy hút mùi Munchen có tốt không ?

Nếu ví chiếc bếp trong không của một căn bếp là trái tim thì, chiếc máy hút mùi chính là lá phổi, vì nó đảm bảo không gian không có mùi dầu mỡ, thực phẩm trong quá trình nấu nướng, chính vì thế mà việc lựa chọn một chiếc máy hút mùi cho nhà bếp khiến không ít các gia đình phải đâu đầu. Không những nhiều mẫu mã, kiểu dáng mà số lượng thương hiệu máy hút mùi trên thị trường hiện nay cũng nhiều vô kể, tuy nhiên kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam những chiếc máy hút mùi Munchen luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, vậy thì do đâu mà mà những mẫu hút mùi munchen lại có sức hút đến vậy, chất lượng sử dụng ra sao hay chỉ đẹp mã thôi?

Hình ảnh máy hút mùi Munchen trong không gian bếp hiện đại

Máy hút mùi Munchen được sản xuất ở đâu?

Những mẫu máy hút mùi Munchen hiện đang có tại thị trường Việt Nam hiện nay được hãng Munchen nhập khẩu toàn bộ linh kiện của Đức, Tây Ban Nha và được lắp ráp tại nhà máy của ở Malaysia, và được chuyển trực tiếp về thị trường Việt Nam thông qua hình thức nhập khẩu nguyên chiếc. Do đó xuất xứ chính hãng của những chiếc máy hút mùi Munchen là hàng nhập khẩu nguyên chiếc Malaysia chứ không phải Đức hay Tây Ban Nha.

Chất lượng của máy hút mùi Munchen ra sao?

Điểm khác biệt của máy hút mùi munchen so với các sản phẩm cùng loại có trên thị trường không chỉ nằm ở hình thức đẹp hơn mà là nằm ở công nghệ sản xuất động cơ được trang bị cho những chiếc máy hút mùi munchen này. Động cơ tuabin của hút mùi Munchen được sản xuất tại Đức theo công nghệ không chổi than, nhằm giảm tiếng ồn tối đa khi máy hoạt động ( điều này ảnh hưởng trực tiếp tới  nhu cầu mua hút mùi của các bà nội trợ), các cánh quạt hút mùi được thiết kế thành các lồng quay khung thép tạo ra một áp suất cực lớn để hút được hết hơi dầu mỡ, khói , mùi, trong quá trình nấu ăn. Đo đó khi so về công suất hút mùi và độ ồn thì máy hút mùi Munchen hơn hẳn những thương hiệu khác.

Về mặt hình thức bên ngoài thì máy hút mùi Munchen được thiết kế theo phong cách hiện đại của châu âu, nhưng cũng rất thích hợp cho những căn bếp á đông, nó tạo ra sự đồng điệu, hòa hợp đến mức hoàn hảo với các nhà bếp tại Việt Nam.

Thêm nữa là ở máy hút mùi Munchen các chi tiết thân vỏ được làm bằng vật liệu inox không gỉ, tạo ra sự thẩm mỹ sáng bóng cho sản phẩm, đặc biệt là bền bỉ với thời gian vì không bị tác động oxy hóa khi tiếp xúc với dầu mỡ nấu ăn hàng ngày.

Để mua một chiếc máy hút mùi Munchen cho không gian bếp gia đình mình thì hãy đến showroom ủy quyền chính hãng Munchen tại Việt Nam, địa chỉ số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0904 619 128.

XEM THÊM:

 

Leave a Reply