Bếp từ Munchen có phải của Đức không?

Có lẽ xuất xứ của một chiếc bếp từ luôn  làm cho các khách hàng đau đầu nhất, nào là bếp sản xuất Trung Quốc nhưng vẫn dán tem mác “made in” Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý, mục đích chính là tăng giá thành mà nhiều người tiêu dùng thành nạn nhân thế nên niềm tin dành cho những quảng cáo là bếp từ Đức, hay châu âu ngày càng thấp. Thế nhưng không phải không có những thương hiệu đã tạo ra một niềm tin không nhỏ từ phía khách hàng với một nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch như những chiếc bếp từ Munchen hiện đang có trên thi trường Việt Nam.

Hình ảnh bếp từ Munchen đẹp và sang trọng, trong không gian bếp

Vậy bếp từ Munchen có xuất xứ ở đâu?

Hiện tại trên thị trường thì toàn bộ những sản phẩm bếp từ mang thương hiệu Munchen đều sử dụng linh kiện của Đức và được lắp ráp tại Malaysia với mẫu bếp từ Munchen M50, lắp ráp Tây Ban Nha với mẫu bếp từ Munchen GM6232, lắp ráp Italia với mẫu bếp từ Munchen G60. Đặc biệt có 3 mẫu sản phẩm bếp từ munchen được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là GM5656, GM899, M568i.

Sự công khai và minh bạch của thông tin xuất xứ của bếp từ Munchen được chứng minh bằng những giấy tờ, thông số có tính chất pháp luật hợp pháp như các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu được các cơ quan hải quan các nước nhập khẩu từ Đức, Tây Ban Nha cấp cho những lo hàng của bếp từ Munchen, ngoài ra trên bao bì tem mác trên từng sản phẩm bếp từ Munchen cũng có ghi xuất xứ của từng model, hoặc khách hàng có thể checks vã mạch trực tiếp trên bếp từ munchen để biết chính xác mẫu bếp đó có nguồn gốc ở đâu.

Giấy tờ chứng nhận xuất xứ, tem mác, mã vạch trên bếp từ Munchen

Là một thương hiệu của Đức, hãng bếp Munchen mang đến cho khách hàng những sản phẩm bếp từ sử dụng linh kiện Đức có độ bền và mức tốt tiết kiệm điện năng nhất cho người sử dụng, không những thế bề mặt của bếp từ Munchen được làm bằng mặt kính Schott có khả năng chịu nhiệt, và chịu lực , chống xước cao cấp, có thể đảm bảo độ thẩm mỹ sau nhiều năm sử dụng chứ không giống như các mẫu bếp từ sử dụng mặt kính thông thường.

Đặc biệt do bếp từ Munchen sử dụng những linh kiện cao cấp bậc nhất của Đức do vậy mà những tính năng của bếp từ Munchen vừa dễ sử dụng vừa đảm bảo những tính năng an toàn nhất, dễ sử dụng, cho người dùng, có thể kể đến như là chức năng booster (nấu siêu nhanh) giúp bếp munchen có thể tăng lên đến 3700w (với những mẫu bếp nhập khẩu Đức có công nghệ inverter), giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả cho các món xào ngon hơn rất nhiều so với các bếp từ thường.

Xem thêm:

Liên hệ: showroom ủy quyền chính hãng Munchen
Showroom: số39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0904 619 128
Website: beptumunchen.net 

Leave a Reply