Bếp điện từ Munchen nhập khẩu Tây Ban Nha

Những chiếc bếp nhập khẩu Tây Ban Nha luôn nhận được rất nhiều cảm tình của khách hàng từ rất nhiều năm qua tại Việt Nam, chất lượng ổn định, kiểu dáng đẹp, hiện đại, an toàn, dễ sử dụng…Chính vì thếmà ngay từ khi xuất hiện mẫu bếp điện từ Munchen nhập khẩu Tây Ban Nha đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, vậy thì có những điểm hấp dẫn gì trên mẫu bếp munchen này lại khiến nhiều người tiêu dùng nhanh “yêu” đến thế.

Mẫu bếp điện từ Munchen duy nhất được nhập khẩu Tây Ban Nha kể trên đó là GM6318 với 2 vùng nấu cảm ứng từ kết hợp với một vùng nấu hồng ngoại 3 vòng nhiệt. Đây là mẫu bếp thuộc dòng sản phẩm Munchen Atlantis được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất bếp lớn nhất Tây Ban Nha.

 

Bếp điện từ Munchen Atlantis GM6318 – “MADE IN SPAIN”

Mẫu bếp điện từ Munchen GM6318 chinh phục khách hàng như thế nào?

+ Thứ nhất đó chính là nguồn gốc xuất xứ của bếp từ Tây Ban Nha, vì đây là nới sản sinh ra rất nhiều những thương hiệu bếp hàng đầu trên thế giới với những sản phẩm chất lượng không cần bàn cãi nhiều. Là thế hệ bếp Munchen thứ 3 nên thật dễ hiểu khi mà hãng Munchen chọn Tây Ban Nha là nới lắp ráp mẫu bếp này, công nghệ sản xuất tiên tiến, chất lượng được giám sát bằng hệ thống máy tính thông minh và cực kỳ chính xác.

+ Thứ 2 là sự tiện dụng mà mẫu bếp điện từ munchen gm6318 này mang lại cho người sử dụng, với việc thiết kế kết hợp 2 vùng nấu từ (vùng nấu to bên phải, vùng nấu nhỏ bên trên), và một vùng nấu hồng ngoại có đến 3 vòng nhiệt có thể đun nấu được mọi loại kích cỡ, vật liệu xoong nồi  (bếp hồng ngoại thườn chỉ có 1 hoặc 2 vòng nhiệt). Bạn không cần lo lắng rằng bộ nồi thủy tinh nhà mình phải làm sao, cái chảo gang phải bỏ đi à? vì bạn có thể sử dụng trên bếp từ munchen gm6318 mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất và khả năng tiết kiệm vẫn ở mức độ tuyệt đối, thêm nữa bề mặt bếp là một mặt kính phẳng nhẵn làm quá trình vệ sinh bếp cực dễ dàng và tốn ít thời gian so với khi dùng bếp gas.

+ Thứ 3 tính năng thông minh dễ sử dụng, đây có lẽ là điều mà khách hàng thích nhất ở mẫu bếp điện từ Munchen gm6318, với bảng điều khiển MultiLite Touch Control của hãng EGO (kiểu điều khiển chọn vùng nấu), cực nhạy và có độ tùy biến cao với các tính năng nấu nướng thông minh được tích hợp trên bếp như: chức năng nấu siêu nhanh các món xào được chế biến trong tích tắc, chức năng hẹn giờ tắt bếp tiện lợi với các món hầm, kho, không lo bị cháy, chức năng khóa bếp an toàn….

+ Thứ 4 đẹp và phù hợp với mọi không gian bếp, hình thức của bếp điện từ Munchen gm6318 mang phong cách hiện đại và sang trọng của châu âu nhưng cũng rất tiện dụng với cách bố trị với các vùng nấu trên bếp, đặc biệt kích thước cắt đá cảu bếp phù hợp với tất cả những kích thước của những mẫu bếp gas mà các gia đình tại Việt Nam đang dùng mà muốn thay thế.

Bây giờ tôi nghĩ các bạn đã hiểu vì sao khách hàng lại bị chinh phục nhanh thế bởi mẫu bếp điện từ munchen gm6318 nhập khẩu nguyên chiếc Tây  Ban Nha. Gia đình bạn có nhu cầu muốn thay thế chiếc bếp gas bằng mẫu bếp điện từ munchen tiện dụng này, hãy đến với showroom ủy quyền chính hãng Munchen tại Việt Nam.

Đọc thêm tin tức khác :

Thông tin liên hệ:

Showroom ủy quyền chính hãng Munchen tại Việt Nam

Địa chỉ: số 39 Đường Láng, ĐỐng Đa, Hà Nội

Hotline: 0904 619 128

Leave a Reply