Có thể tôi cũng không phải là người chuyên nhập hàng Trung Quốc

Làm hai người ngẩng đầu lên thời điểm, đã là chạng vạng . Bóng đêm như cánh dơi một loại, theo phương xa nặng nề đè xuống, nháy mắt liền đem quang minh hướng phía chân trời khu trục, có côn trùng kêu vang thanh ở trong gió than nhẹ, rải rác nho nhỏ , ngược lại làm cho người ta muốn đặt hàng quảng châu cảm thấy đêm dài càng thêm yên tĩnh.

Vân vãn dung muốn xuất ra chiếu sáng thủy tinh, nhưng là nhưng vào lúc này, Vũ Nguyệt đột nhiên kinh ngạc ngẩng đầu.

Mọi người nguyên bản nhìn đến Long Giác cùng Vũ Nguyệt nghiêm cẩn, đều yên tĩnh đứng ở hai người bọn họ phía sau xuất thần, bất quá Vũ Nguyệt này vừa đặt hàng taobao nhấc đầu, ánh mắt lóe ra híp mắt bộ dáng, không khỏi làm cho người ta theo ánh mắt của nàng về phía trước phương nhìn ra xa.

Nàng nhìn thấy gì?

mua hang tq

Một đóa sáng lên hồng hoa mai!

Một đóa sáng lên hồng hoa mai như đom đóm giống nhau phát ra ảm đạm Quang Huy.

Đình tiền hồng mai trên cây, giấu ở cành lá hạ, có như vậy thì việc đặt hàng quảng châu một đóa không giống người thường hồng mai, mơ hồ chớp động nhẹ sáng bóng!

Bạn có thể tin tôi về việc nhập hàng Trung Quốc

Sáng rọi thật thiển rất nhẹ, nhưng ở càng ngày càng u ám trong bóng đêm lại càng ngày càng rõ ràng! Nếu đêm khuya khi nhìn đến, nhất định cho rằng đó là một cái lưu lại ở thụ nha gian hội sáng lên tiểu trùng, nhưng tại đây quang ám luân phiên chạng vạng thời gian, mọi người lại có thể chuyển hàng Quảng Châu dễ dàng nhận ra đó là một đóa hoa mai.

– Ca ca! Ca ca! Ngươi coi!-  Vân vãn dung liều mạng phe phẩy vân thật sự thủ vội vàng kêu lớn, kia kích động trong thanh âm rõ ràng đem theo một ít nói không rõ nói không rõ cảm xúc.

– Trời ạ!-  Vân thực rõ ràng cũng dại ra .

Long Giác nhẹ nhíu mày đầu.- Kia hoa mai cho các ngươi lại nghĩ tới cái gì sao?-

– Là…-  Vân thực nuốt nuốt nước miếng.- Ta Đạo Tông có một vị thái thượng trưởng lão, hiện tại bị tôn xưng vì đạo quang tử, từng đã biệt danh là ‘Mai quang’, bởi vì hắn yêu nhất việc chuyển hàng trung quốc về việt nam  hoa mai, vưu thích ở mai hạ tu luyện, cho nên mới chọn 1688 com sáng tạo độc đáo một môn tài nghệ, có thể nhường mai thụ ở đêm trung sáng lên.-

Hắn ấp a ấp úng nói: – Bất quá đạo quang tử sư thúc tổ mai quang có thể sánh bằng này một đóa huỳnh hỏa tiểu Mai hoa hoa lệ rất nhiều, truyền thuyết hắn ẩn cư chỗ đến ban đêm liền một mảnh huy hoàng, thụ như chạm ngọc, hoa như yên hỏa, xưng được đặt hàng tmall với là tiên cảnh kỳ cảnh, ta không có chính mắt gặp qua, nhưng ta sư tôn nhưng vẫn đối kia cảnh tới khen không dứt.-

 

Leave a Reply